ทำไมพึ่งมาเจอ!! ขุมทรัพย์ของเหล่า นักสะสมการ์ตูน เปิดมานานกว่า 20 กว่าปี!! ร้านตุ๊กติ๊กบ้านการ์ตูน

สาวกการ์ตูนมาเร็ววววววววววววววววว ไหนใครเป็น นักสะสมหนังสือการ์ตูน หรือเป็นแฟนการ์ตูนที่ตามเรื่องโปรดของตัวเองกันบ้าง มีเรื่องโปรดในใจกันอยู่แล้วใช่ไหมล่ะพวกเธอ แล้วถ้าแฟนการ์ตูนแบบนี้ต้องมีร้านประจำเวลาไปซื้อหนังสือใช่มั้ยล่ะ แล้วถ้าใครที่เพิ่งจะเริ่มสะสมการ์ตูนแต่ยังหาร้านไม่ได้ เรามีร้านมาแนะนำด้วยนะ ไปมาแล้ว บอกเลยว่าโอ้โหหหหห ครบทุกเรื่อง ทุกสำนักพิมพ์จริงๆ มีตั้งแต่เล่มหนึ่งถึงเล่มล่าสุดเลยอ่ะแกรรรร ตามเรามาโล้ด!

นักสะสมหนังสือการ์ตูน

  • ร้านหนังสือการ์ตูนที่ใหญ่ที่สุดในภาคเหนือ เปิดมานานกว่า 21 ปี
  • มีบริการส่งของออนไลน์ ส่งได้ทั้งในประเทศและต่างประเทศ
  • ค่าสมัครสมาชิก 200 บาทต่อปี รับส่วนลดราคาหนังสือถึง 15%
  • มีหนังสือการ์ตูนทุกสำนักพิมพ์ และนิยายจากสำนักพิมพ์แจ่มใสและสำนักพิมพ์เครืออมรินทร์

ร้านหนังสือการ์ตูน ตุ๊กติ๊กบ้านการ์ตูน ร้านนี้เปิดมานานกว่า 21 ปีแล้ว เป็นร้านที่ใหญ่ที่สุดในภาคเหนือเลยก็ว่าได้ เข้าไปในร้านนี่เต็มไปด้วยหนังสือการ์ตูนเยอะมากกกก จริงๆมีสองชั้นด้วย แต่ลูกค้าไม่ค่อยเดินขึ้นไป เลยเอาลงมาชั้นล่างให้หมดเลย เพื่อนเราที่ตามอ่านการ์ตูนนี่ฟินมากอ่ะ เดินวนไปมาๆอยู่นั่นแหละ555


ร้านนี้จะเน้นการ์ตูน เพราะขนมาหมดทุกสำนักพิมพ์เลยทีเดียว ส่วนนวนิยายก็จะมีของสำนักพิมพ์แจ่มใส และสำนักพิมพ์ในเครืออมรินทร์ หนังสือการ์ตูนที่วางเป็นชั้นก็จะแบ่งตามโซนสำนักพิมพ์ต่างๆ ก็จะมีซื้อเป็นเล่มหรือเป็นแพ็ค หรือจะทั้งขายปลีกและขายส่งด้วย ใครหาหนังสือไหนไม่เจอก็ถามเจ้าของร้านได้เลยนะ ส่วนใครที่สนใจอยากสมัครเป็นสมาชิก จ่ายแค่ 200 บาทต่อปี คิดไปเป็นเดือนแล้วถูกอยู่เด้ออออ ได้ส่วนลดค่าหนังสือ 15% ด้วยนะ

เห็นเปิดมานานขนาดนี้แล้วก็มีบริการส่งออนไลน์ สำหรับคนที่ไม่สะดวกไปร้าน หรืออยู่ต่างจังหวัดแล้วนะ โดยสั่งได้จากทางเพจหรือไลน์ได้ด้วยนะแกร ทักไปแล้วสั่งได้เลย จะเรื่องอะไร เล่มไหน กี่เล่ม ถ้าไม่มีของร้านก็จะสั่งให้ ห่ออย่างดี จัดส่งถึงมือได้แน่นอน ราคาส่งก็ตามน้ำหนักของเลย ส่งได้ทั้งในประเทศและต่างประเทศเลยจ้าาาา อินเตอร์ไปอีก ฮึ้ยยยยยุคเทคโนโลยีแบบนี้ สะดวกสบายสุดๆไปเลย


พี่ตุ๊กติ๊ก ที่เป็นเจ้าของร้านก็เล่าว่า พี่เป็นคนขอนแก่น มาเที่ยวเชียงใหม่ รู้สึกชอบเชียงใหม่เลยย้ายมาอยู่ แล้วเปิดธุรกิจร้านขายหนังสือการ์ตูนที่เป็นธุรกิจอยู่ที่ขอนแก่นมาก่อนแล้ว เลยมาเปิดอีกสาขาที่เชียงใหม่ซะเลย ร้านในเครือก็จะมีอีกหลายที่นะ ไม่ว่าจะเป็นกรุงเทพฯ ขอนแก่น และเชียงใหม่

ลูกค้าส่วนใหญ่ที่แวะเวียนมาเรื่อยๆ ก็จะเป็นนักเรียน ม.ปลาย ไปจนถึงวัยทำงานเลย วัยทำงานคือเมื่อก่อนตอนเด็กก็ต้องเช่าอ่านเอาไรงี้ พอเป็นมนุษย์เงินเดือนมีเงินเดือนเป็นของตัวเองแล้วก็ต้องมีความอยากซื้อเก็บไว้บ้างอะไรบ้าง ตอนเราไปเราเจอคุณลุงมาซื้อด้วยนะ ตามอ่านมานานมากแล้วแน่นอน แฟนตัวยงแบบนี้ สุดยอดไปเลย

วันพีช
ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน
นินจาคาถา

ส่วนการ์ตูนขายดี ฮิตฮอต คนซื้อเยอะ ก็จะมี วันพีช โคนัน นินจาคาถา ประมานนี้ เราก็เม้าท์กับพี่ตุ๊กติ๊ก ว่า เอ้อ แฟนการ์ตูนเค้าก็ตามอ่านมานานนนนนนน ใครถูกใจเรื่องไหนก็หวังตอนจบมันต้องพีคบ้างแหละ พี่ตุ๊กติ๊กก็บอกว่าถ้าเรื่องไหนตัดจบแบบงงๆ แฟนการ์ตูนเค้าก็จะบ่นแบบ จบแบบปาหมอนทิ้ง หรือ จบแล้วเผาหนังสือทิ้ง 555555 อารมณ์ฉุนเฉียวสุดๆไปเลยพวก

การ์ดแค็ปเตอร์ ซากุระ
สึบาสะ สงครามเทพข้ามมิติ
Attack on titan
Great teacher onizuka

พี่ตุ๊กติ๊กบอกว่า ตอนนี้ร้านการ์ตูนหายาก คนใจรักจริงๆ ถึงจะเปิด ใครชอบใครอยากสะสมแบบนี้หาแบบครบแบบนี้ไม่ได้อีกแล้วเด้ออออออ บ้านใกล้เรือนเคียงก็แวะเข้าไปดูที่ร้านได้ หรือถ้าใครอยู่ต่างจังหวัดแล้วมาซื้อเองไม่ได้ ก็สามารถสั่งซื้อได้ทั้งในเพจเฟซบุ๊กและไลน์ได้นะจ๊ะ สำหรับเรา ปักหมุดร้านนี้ เป็นที่เรียบร้อยแล้วจ้าาาาาาา

  • พิกัด : สี่แยกม.ราชภัฏเชียงใหม่ ซอยโรงหนังมหานคร (เก่า) (ซอยกาดธานินทร์)
  • วันเวลาเปิด-ปิด : เปิดทุกวัน (ยกเว้นวันปีใหม่ และวันสงกรานต์) เวลา 10.00 – 21.00 น.
  • เบอร์โทร : 083-5677887
  • Line : tuktik59
  • Facebook : ตุ๊กติ๊กบ้านการ์ตูน

Relate Posts :

Worldwide Coffee มาเลยที่นี่ สะดวกสบาย เพื่อนคู่คิดธุรกิจกาแฟ

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineWorldwide Coffee สาขาเชียงใหม่ เขาเป็นศูนย์รวมธุรกิจกาแฟ มีมาตั้งแต่ ปี 2017 เน้นกลุ่มลูกค้าผู้ประกอบการคาเฟ่ ครอบคลุมทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นกลุ่มใช้ในบ้านหรือออฟฟิศ โรงแรม สามารถให้คำปรึกษาการเปิดธุรกิจกาแฟอย่างถูกต้อง ควรจะวางคอนเซ็ปท์ร้านยังไง ควรจะมีระบบการทำงานยังไง เรื่องการเซ็ตเมนูต่างๆ การเลือกใช้เมล็ดกาแฟที่เหมาะสม เพราะแต่ละที่ก็มีพฤติกรรมการดื่มที่ไม่เหมือนกัน  เขาจะเป็นเหมือนที่ปรึกษา คอยแนะนำลูกค้า ช่วยดูเรื่องต้นทุนของราคาขาย แนะนำทุกเมนู ช่วยคิดเมนูให้ได้ แนะนำราคาขายได้ รวมถึงการเทรนนิ่งอย่างมืออาชีพ ไม่ว่าจะเป็นพื้นฐานบาริสต้า ลาเต้อาร์ต รวมถึงการดูแลหลังการขาย การเซอร์วิส การดูแลเครื่อง ก็เป็นศูนย์รวมที่ครบวงจร   Worldwide Coffee สามารถให้คำปรึกษาเพื่อร่นระยะเวลาความสำเร็จ แล้วก็ลดสาเหตุของความไม่สำเร็จ หรือไม่ประสบความสำเร็จให้น้อยลง เป็นเหมือนเพื่อนคู่คิดธุรกิจกาแฟจริงๆ เป็นที่ปรึกษาด้านธุรกิจกาแฟ จัดได้ว่าอุ่นใจแน่นอนถ้าไปหา Worldwide Coffee จะเครื่องชง เมล็ดกาแฟ อุปกรณ์ หรือคอร์สเรียน คำปรึกษาต่างๆ ก็ต้องที่นี่แหละทุกคน..  พิกัด: ติดกับถนนใหญ่สันทราย อยู่ในโครงการ Fifth Avenue เวลาเปิด-ปิด: 08:00 […]

Arr

July 11, 2022

ระเบิดศึกใหม่เทพสายฟ้า Thor Love And Thunder ฉายแล้วที่ SF Cinema

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineชวนมาดู #ThorLoveandThunder แบบพิเศษสุดที่ เอส เอฟ ราคาเพียง 220 บาท ภายในเซตประกอบด้วย บัตรชมภาพยนตร์ 1 ที่นั่ง (เฉพาะที่นั่ง Deluxe Seat) MAGNET ลิขสิทธิ์แท้จากภาพยนตร์ 1 ชิ้น  (จำกัดการซื้อไม่เกิน 2 ชุด / 1 ท่าน) นอกจากนี้ยังมีชุดป๊อปคอร์นและแก้วน้ำ ที่มีให้เลือกถึง 2 แบบ ด้วยกัน เรียกได้ว่าแฟนคลับ Thor ห้ามพลาดเลยเน้อ ! เริ่มจำหน่าย 23 มิ.ย. 65 – 20 ก.ค. 65 หรือตลอดโปรแกรมฉาย ที่โรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ เฉพาะสาขาที่ร่วมรายการ รายละเอียดเพิ่มเติม 👉 bit.ly/3NdvRZM *เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด […]

Ninereview

July 7, 2022

GrabFood รวมร้านเล็ก อร่อยใกล้บ้าน ร้านค้าลดให้แล้ว GrabFood ลดให้อีก

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineGrabFood จัดหนักจัดเต็มกันไปเลยจ้า เมื่อร้านใกล้ๆ เรา ลดราคา!!  แอดมาแนะนำร้านความอร่อยแถวบ้านเพื่อนๆ ผ่านร้านเล็กๆ ทั้งหลายที่อาจจะไม่เคยรู้โดย GrabFood กันจ้า  เมื่อความสุขของเราคือการกิน GrabFood ก็จัดให้กับแคมเปญ “ร้านเล็กลดทั้งร้าน” ปังไปเลยจ๊ะแม่ ก็คือว่ามีร้านค้าเล็กๆ ใกล้ๆ เราอย่างร้านลุงร้านป้าเขามีลดราคา แล้วทีนี้ก็คือ พิเศษไปอีกขั้น ร้านค้าลดให้แล้ว GrabFood ลดให้อีกทุกวันศุกร์ กับวันศุกร์สุดประหยัด เพียงใส่โค้ด FRI30 ลดสูงสุดถึง 80.- เมื่อสั่งขั้นต่ำ 180.- ไม่รอช้า ไปดูกันว่ามีอะไรน่ากินน่าสนใจกันบ้าง  (โปรโมชั่นยาวไปจนถึงสิ้นปี)  Mixture yogurt and smoothie bowl มีเมนูน้ำปั่นและน้ำผลไม้ ไฮไลท์ก็คือ โยเกิร์ตและสมูทตี้ที่มีเนื้อที่ละมุนแถมยังเลือกผลไม้ที่ต้องการ และแยมที่ชอบได้ด้วยนะ ถ่ายรูปก็สวย  ถุงแป้งถนนวัวลาย ร้านนี้ก็คือ ปั๊บน่ากินมาก มีไส้ตั้งหลายไส้ทั้ง ไก่ไข่เค็ม หมูสับไข่เค็ม เผือกหอม หมูหยองน้ำพริกเผา ถั่วเหลือง มาส่งแบบร้อนๆ […]

Arr

June 22, 2022

แนะนำร้านดัง ประจำซอยนิมมาน ถ้ามาซอยนี้ก็ต้องร้านนี้เลย.. 

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineแนะนำร้านดัง ประจำซอยนิมมาน มาถึงย่านนิมมานฯ ก็ถึงกับสับสนไปหมดว่า เอ้อ! จะไปเที่ยวที่ไหน กินที่ไหนดี แอดก็ไม่อยากให้คนที่มาเที่ยวเชียงใหม่แล้วพลาดแลนด์มาร์คสำคัญๆ หรือร้านดังๆ ไป เพราะฉะนั้น มาตามไปกับแอดได้เลยจ้า จะพาไปทีละซอยเลย วันนี้แอดจะเป็นไกด์พาเที่ยวให้  Roast8ry เมืองเชียงใหม่เป็นเมืองแห่งกาแฟ ยิ่งโซนนิมมานก็มีหลายร้าน แต่ร้านแรกๆ ที่ต้องนึกถึงและกาแฟดี การันตีเจ้าของร้านเป็น แชมป์ World Latte Art Championship 2017 และอีกหลายรางวัลทั้งในประเทศและระดับโลก   ใครที่รักการดื่มกาแฟต้องไม่พลาด ดื่มด่ำกับรสชาติจากบาริสต้าฝีมือดี ร้านตกแต่งสวยงาม มีที่นั่งโซนด้านนอก เราจะสามารถเห็นขั้นตอนการชงกาแฟของบริสต้าได้ เป็นเสน่ห์อย่างหนึ่งของที่นี่ หรือถ้าใครอยากจะหาเมนูมาดื่มซักเมนู ก็สามารถสอบถามเขาได้เลย เพราะเขาจะแนะนำให้เราเป็นอย่างดี ให้ตรงกับรสนิยมของเรา  พิกัด: นิมมานฯ ซอย 3 เวลาเปิด-ปิด: 08:00 – 17:00 น. โทร: 085-530-5360 Facebook: Roast8ry – specialty coffee GPS: g.page/Roast8ry_Lab?share  Living […]

Arr

June 14, 2022

รวม 8 ร้านเทียนหอม เชียงใหม่ สร้างความทรงจำดีๆ ด้วยกลิ่นหอมละมุน

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineใครเข้ามาเป็นสาวกเทียนหอมแล้วออกไม่ได้อีกเลย เพราะซื้อกลิ่นใหม่ตลอด! ใครทำงาน Work From Home เบื่อๆ ให้เทียนหอมมาสร้างบรรยากาศใหม่ๆ กันเถอะ! คือพอได้กลิ่นอะไรหอมๆ แล้วมันก็อารมณ์ดี ผ่อนคลายด้วย ยิ่งเจอกลิ่นที่ถูกใจก็คือตุยเย่ไปเลย หอมอะไรปานนั้น มา! แอดรวมร้านเทียนหอมเด็ดๆ ไว้แล้ว มีร้านไหนบ้างมาดูกันเลยย PremProduct KLĀY The Prescent Kajao Round_Carrot 2wicks candle Bombonroom สบู่ เทียนหอม ของชำร่วย Urban Garden 1. PremProduct แบรนด์เครื่องหอมไทย ที่ต้องมีติดบ้าน! มีหน้าร้านสาขาเดียวที่เชียงใหม่เท่านั้นเน้ออ ซึ่งเทียนหอมแต่ละ “กลิ่น” นั้นได้รับแรงบรรดาใจมาจากธรรมชาติ เช่น ชายหาด ดอกไม้ แคนยอน ทะเลทราย และนอกจากเทียนหอมแล้ว ที่ร้านยังมีเครื่องหอมอีกหลากหลายชนิด! ไม่ว่าจะเป็นน้ำมันหอมระเหยบริสุทธิ์ ลูกกลิ้งน้ำมันหอมระเหย สเปรย์น้ำมันหอมระเหย ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว ก้านไม้หอมปรับอากาศ […]

reviewcm

June 10, 2022