20 ของขวัญวันวาเลนไทน์ ที่คนรักต้องประทับใจ 2021

ของขวัญวันวาเลนไทน์ คนหลงแฟนอย่างเราก็ต้องเปย์ ซื้อของให้ไอ้ต้าวความรัก งุ้ยยยยยย พูดแล้วก็เขิน เพราะสิ่งที่ไอ้ต้าวของเราได้รับต้องเป็นสิ่งที่ดีที่สุด แต่อันนี้ อันนั้น ก็ดูน่ารักไปหมด เลือกซื้อไม่ถูก แต่ไม่ต้องเป็นห่วง เพราะวันนี้เราจะมาดู ของขวัญต้อนรับวาเลนไทน์ ที่คนได้รับต้องอุทานว่า Oh my gosh แล้วกระโดดหอมแก้มเราซักสอง สามที ในวันที่ 14 กุมภาพันธ์ วันแห่งความรัก หรือ วันวาเลนไทน์ เพื่อนๆที่อยากเขียนการ์ด หรือโพสต์แคปชั่นหวานๆ เราจัดให้ทางนี้ >> สรุปมัดรวม คำคม แคปชันวันวาเลนไทน์ เด็ด ๆ

1. เสื้อยืดคู่รัก

เสื้อคู่ใส่ไปด้วยกัน

บอกให้โลกได้รู้ว่าเนี่ยคือคนของเรา นอกจากจะเป็นของขวัญง่ายๆ แต่สามารถแสดงออกถึงความรักโดยที่ไม่ต้องพูด ยิ่งถ้าเป็นเสื้อยืดลายน่ารักๆ มีสกรีนคำที่เรียกแทนกัน เช่น “My babe” “Honey” ยิ่งจะเพิ่มความน่ารักเข้าไปอีก 

ดูของขวัญวันวาเลนไทน์ สั่งซื้อเสื้อคู่คลิกได้เลยค้า

2. ดอกไม้ / ช่อดอกไม้/เมล็ดดอกไม้ 

ปลูกรักด้วยกันเฝ้ารอวันสวยงาม

ซื้อต้นดอกกุหลาบให้เลย มาปลูกต้นรักด้วยกันเถอะ คลิกเลย

ไม่ว่าดอกไม้จะช่อเล็กหรือช่อใหญ่ คนรับก็ยิ้มแก้มแตกไปเลย ยิ่งถ้าเราไปเลือกซื้อดอกไม้ มาจัดช่อเอง ยิ่งแสดงถึงความใส่ใจที่มีให้ต่อกัน ตอนให้ก็ทำเสียงอ้อนๆ หน่อย “เค้าทำเองเลยนะ” ดอกไม้ช่วงวาเลนไทน์ที่คนชอบมอบให้ก็จะมี กุหลาบแดง หมายถึง การให้ดอกกุหลาบแดงกับคนที่รักความ อันลึกซึ้ง จริงจัง

คู่ไหนไม่ชอบความธรรมดา เป็นคู่ที่ชอบเล่นใหญ่ ซื้อเมล็ดดอกไม้ให้ไปปลูกก็ได้นะ เหมือนปลูกต้นรักอะไรงี้ ฮิ้วววววววว

กุหลาบแดง หมายถึง ดอกไม้แห่งความรักและความปรารถนา เป็นดอกไม้นำโชคมาสู่ผู้หญิงที่ได้รับดอกไม้
กุหลาบสีชมพู : ความรักที่มีความสุขอย่างสมบูรณ์ที่สุด
กุหลาบสีเหลืองหรือสีส้ม :มีความสุขความรักร้อนแรงยาวนาน ไม่จืดจาง หวานชื่น
กุหลาบขาว : ความบริสุทธิ์ เงียบสงบ และนำโชคมาสู่ผู้หญิงที่ได้รับ

ดอกไม้ตูม : ความรักและความวัยเด็ก
ดอกไม้บาน : ความรักที่กำลังเบ่งบาน ความอ่อนหวาน สดชื่น

ดอกลิลลี่ : ความโรแมนติก
ดอกคาร์เนชั่นสีแดง : รักมากกกก กอไก่ล้านตัว
ดอกทิวลิปสีแแดง : ไม่ว่าจะเหนื่อยแค่ไหนเราจะสู้ไปด้วยกัน
ดอกไวโอเล็ต : แทนความหมายของการให้รักตอบ

  • สนใจซื้อเมล็ดดอกไม้ >> คลิกเลย
  • สั่งซื้อต้นดอกกุหลาบจากสวนส่งตรงจากสวนถึงหน้าบ้าน >> คลิกทางนี้

3. ตุ๊กตาน่ารัก

“ไว้นอนกอดคิดถึงเธอทุกวัน บอกถึง การปลอบโยนและการเป็นมิตร

นอนเป็นคู่ไว้กอด

ให้น้องหมี น้องวาฬ น้องหมู อู๊ยยยยน่ารักเป็นตัวแทนความรักของเรา เวลาที่ไม่อยู่ด้วยกัน ก็ให้มองน้อง แล้วคิดถึงกันเอาไว้นะ ยิ่งถ้าเป็นตุ๊กตาที่สามารถอัดเสียงไว้ได้ยิ่งจะเพิ่มความน่ารักเข้าไปอีก บางคนนิยมมอบเป็น ของขวัญให้คนแอบชอบ

4. นาฬิกา

“เวลาของเค้าก็จะเป็นของเรา เวลาของเราก็จะเป็นของเขา เวลาของเราก็จะเป็นเวลาของกันและกัน’’

สีหวานสวย มีสีสำหรับของขวัญให้ผู้ชายด้วย

อีกหนึ่งไอเทมสุดฮิต ที่คู่รักซื้อให้กัน ลองคิดดูสิ ถ้าเกิดเค้าใส่นาฬิกาติดตัว แล้วทุกๆ ครั้ง ที่เค้ามองนาฬิกาข้อมือ “เวลาของเค้าก็จะเป็นของเรา เวลาของเราก็จะเป็นของเขา เวลาของเราก็จะเป็นเวลาของกันและกัน’’

ดูนาฬิกา คลิกลิงก์ได้เลยค้าาา

5. แหวน

“แสดงความเป็นเจ้าของหรือบอกเป็นนัยว่า เราเป็นคู่กัน

แหวนคู่ แทนใจ

เป็นของแทนใจแก่กันและกัน ยิ่งถ้าเลือกลายแหวนที่มีดีเทล เหมาะกับแฟนของเรา ยิ่งแสดงถึงความใส่ใจมากยิ่งขึ้น การสวมแหวนไว้ที่นิ้วนางข้างซ้ายเป็นสัญญาของคนสองคนว่าจะรักและซื่อสัตย์ต่อกัน และนิ้วนางเป็นนิ้วที่มีเส้นเลือดตรงสู่หัวใจ ทำให้ใจของเราเชื่อมกันตลอดเวลา

แท็กแฟน ดูของขวัญวันวาเลนไทน์ คลิกลิงค์ได้เลยค้าาา

6. น้ำหอม

“รักก็คือรักหลงก็คือหลง ถามเธอตรงๆ ขอหอมเธอได้มั้ยยยยย”


น้ำหอมสุดคิ้วท์

หอมแก้มซ้าย หรือหอมแก้มขวาดีน้าาาอยากให้แฟนตัวหอมๆ ดมได้ทั้งวัน ก็ซื้อน้ำหอมมาให้แฟนใช้ เลือกซื้อน้ำหอมกลิ่นที่เราชอบ เพราะกลิ่นคนที่เรารักบวกกับกลิ่นน้ำหอม จะทำให้เค้ามีเสน่ห์เพิ่มมากขึ้น (แค่ก็หลงจะตายแล้ว )

ดูน้ำหอมวันวาเลนไทน์ คลิกลิงก์ดูก่อน

7. สร้อยคอ

ห้อยไว้แทนใจ

คู่ไหนที่ไม่ชอบใส่แหวน สร้อยคอเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดี แถมยังเป็นสามารถเป็น Accessories ชิคๆ ได้ เลือกจี้คู่กันยิ่งโรแมนติก เหมาะมากที่จะเป็น ของขวัญวันวาเลนไทน์ ที่น่าประทับใจ

อยากได้สร้อยคู่แบบในรูป คลิกเลย!

8. อุปกรณ์กีฬา ชุดออกกำลังกาย ชุดคู่

ชุดออกกำลังกายสุดแสนจะน่ารัก

สำหรับคู่ที่เป็นสายเฮลตี้ ลองซื้ออุปกรณ์กีฬา ไว้มาเล่นด้วยกัน แต่จริงๆ แล้ว แค่อยากจะหาเรื่องใช้เวลากับแฟนแค่นั้นแหละ หรือจะเป็นชุดออกกำลังกายก็ได้นะ ใส่ด้วยกันใน วันวาเลนไทน์คู่กันน่ารักจะตาย

ดูของขวัญให้แฟน เราจะแข็งแรงไปด้วยกัน คลิกได้เลย!

9. กล้องถ่ายรูปคู่ หรือ ลงมือทำคลิป

“ทำคลิป ซึ้ง ๆ หรือเป็นภาพนิ่งที่มีเพลงประกอบแล้วอัพลง youtube จากนั้นแชร์ให้ที่หน้าเฟสฯ โอ๊ยยยยยเขิลแทน” หรือจะเลือกถ่ายรูปในวันวาเลนไทน์ในวันนั้นที่เจอกัน กดแล้วภาพออกมามอบให้กันและกันเป็นที่ระลึกในวันแห่งความนี้ไว้

กล้องถ่ายรูป ปริ้นได้ พร้อมใช้งานเลยยย

จะเป็นวิดีโอที่เคยไปเที่ยวด้วยกัน, วันสำคัญต่างๆ คู่ไหนที่ไม่ได้ถ่ายวิดีโอไว้ก็อาจจะเป็น ภาพนิ่ง เลือกเพลงโรแมนติกมาใส่ แล้วเอาให้แฟนดู แถมยังแชร์ให้โลกได้รู้ถึงความน่ารักของคู่เราอีกด้วย หรือจะเลือกเป็น กล้องโพลารอยด์ เป็นของขวัญวาเลนไทน์ที่น่ารักสุด ๆ อีกไอเทมเหมือนกัน เพราะกล้องโพลารอยด์เป็นกล้องที่เมื่อถ่ายแล้วเราจะได้รูปเลยทันที ทำให้มีรูปคู่ในวันที่ 14 กุมภา เป็นที่ระลึกในปีนั้นโอ้วววว ถือว่า กล้องโพลารอยด์ก็เป็นอีกตัวเลือกของขวัญที่ดีมาก ๆ

ดูของขวัญวาเลนไทน์ คลิกลิงก์ส่อง

10. ช็อกโกแลต

ช็อกโกแลต เป็นของขวัญเติมความหวานน่ากินสุดๆ

สำหรับคู่ไหนที่ยังไม่ได้เป็นแฟนกัน อยู่ในช่วงที่กำลังจีบๆ กันอยู่ แนะนำว่าให้ช็อกโกแลตเป็นของขวัญ แล้วขอเป็นแฟนสิ อาจจะจัดเป็นช่อสวยๆ หรือจะใส่ในกล่องก็ได้นะ

เลือกดูช็อกโกแลตวันวาเลนไทน์ คลิกลิงก์ได้เลย

11. มินิโปรเจคเตอร์ 

มินิโปรเจคเตอร์

อาจจะไม่ใช่ของขวัญ แต่เรียกว่าเป็นเครื่องมือเชื่อมความสัมพันธ์ของเราสองคน อิอิ นี่เลยมินิโปรเจคเตอร์ เอาไว้ดูหนังด้วยกันสองคน ไม่ต้องไปโรงหนังให้เสียเวลา สวีทกันได้อย่างเต็มที่ ไม่ต้องกลัวว่าคนจะเห็นเวลามุ้งมิ้ง แต่ไม่รู้จะดูหนังจบมั้ยนะ อาจจะต้องทำอย่างอื่นก่อน (ทำไรอะ บ้าาา ไอ้ต้าว) 

ซื้อมินิโปรเจคเตอร์เอาไว้ดูที่บ้าน สวีทกันไม่ต้องแคร์สายตาใคร คลิกเลย!

12. เครื่องฟอกอากาศแบบพกพา

เครื่องฟอกอากาศแบบพกพา

หายใจเข้าก็หาเธอ หายใจออกก็หาเธอ แต่ถ้าจะให้ดีอากาศก็ต้องดีด้วย ถึงฝุ่นจะเยอะ แต่ก็ไม่เยอะเท่ากับความรักที่เรามีให้เธอนะ ซื้อเครื่องฟอกอากาศแบบพกพาให้แฟนสักอัน แสดงออกถึงความเป็นห่วงเป็นใยกันและกันในเรื่องสุขภาพ นอกจากสภาพร่างกายจะแข็งแรงแล้ว สภาพหัวใจก็แข็งแรงด้วยนะ

อยากได้เครื่องฟอกอากาศแบบพกพา พกสะดวก ง่าย ไม่เกะกะให้แฟน สนใจคลิกเลย!

13. โฟโต้บุ๊ค

โฟโต้บุ๊ค เก็บไว้ดูความทรงจำดีๆ

สำหรับคู่ไหนที่เป็นสายถ่ายรูป ถ่ายรูปเยอะ แล้วไม่รู้จะเก็บรูปไว้ไหนดี นี่เลย! เอารูปที่เคยถ่าย จากการไปเที่ยว หรือรูปน่ารักๆ ของแฟนเรา รวบรวมเป็นโฟโต้บุ๊ค เอาไว้ให้เป็นของขวัญวาเลนไทน์ก็เก๋อีกแบบ เก็บไว้ดูได้นานไม่มีจืดจางเหมือนความรักของเรา ฮิ้วววว


ร้านรับทำโฟโต้บุ๊ค คลิกเลย!

14. เคสโทรศัพท์คู่

You and me

เราจับโทรศัพท์กันอยู่ตลอดเวลาอยู่แล้ว เวลาจับโทรศัพท์ก็จะได้คิดถึงกัน ยิ่งเวลาถ่ายรูปหน้ากระจกคู่กัน ยิ่งเห็นเคสโทรศัพท์ เป็นการบวกความหวานได้อีกเท่าตัว เป็นลายเรียบๆ มีตัวอักษร “You and Me” หูยยย บอกเลยว่าดี

เคสโทรศัพท์คูแบบในรูป เพิ่มความน่ารักให้กับชีวิตคู่ คลิกเลย!

15. เทียนหอม

เทียนหอมกลิ่นกุหลาบ

ซื้อเทียนหอมให้เอาไว้สร้างบรรยายกาศ “ถึงเทียนหอมจะทำให้กลิ่นในห้องหอม แต่เราว่าเธอเธอหอมกว่า” ถ้ามามุกนี้บอกเลยว่าไปไม่เป็นเหมือนกัน หัวใจละลายยิ่งกว่าเทียนที่โดนจุด เหลวยิ่งกว่าน้ำแข็งละลาย

ซื้อเทียนหอมไว้จุดสร้างบรรยากาศ คลิกเลย!

16. หูฟัง งานคู่

หูฟังไร้สาย

ทำไมต้องซื้อหูฟังให้กัน? ก็เพราะว่าเอาไว้เป็นมุกส่งเพลงให้กันฟัง แชร์เพลงหวาน อย่าง best part “If life is a movie, oh you’re the part ถ้าชีวิตคือหนัง เธอคือพาร์ทที่ดีที่สุดในชีวิตเลย” ส่งเพลงนี้ให้ใครฟังก็ต้องมีเขินตัวม้วนบ้างละน้าาาา

ซื้อหูฟัง Xiaomi Mi ใช้ได้ทั้ง IOS,Android คลิกเลย!

17. แปรงสีฟันคู่

แปรงสีฟันไฟ้า

อยากมีซีนตื่นเช้ามาบีบยาสีฟันให้แฟนนานแล้ว วาเลนไทน์เนี่ยแหละโอกาสดี ถอยแปรงสีฟันไฟฟ้าให้เป็นของขวัญเลย ตื่นเช้ามายืนแปรงฟันหน้าอ่างล่างหน้าพร้อมกัน ก็น่ารักไปอีกแบบนะ รู้แหละว่าเป็นคลั่งรัก แปรงฟันก็ยังทำพร้อมกันอีก

อยากแปรงสีฟันไฟฟ้า เอาไว้ใช้คู้กับแฟน คลิกเลย!

18. โคมไฟ

โคมไฟพระจันทร์เต็มดวง

ความหมายก็คือแฟนเปรียบเสมือนแสงสว่างในตอนกลางคืนของเรา อะไรมันจะขนาดแม่คู๊นนนนนนน หวานจนน้ำตาลเรียกพี่ น้ำผึ้งยังไม่สู้ แล้วทำไมไม่ซื้อเทียนละ? อ้าวว วาเลนไทน์นะไม่ใช่เข้าพรรษา แฮ่ๆ

โคมไฟพระจันทร์แบบในรูป คลิกเลยจ้าา!

19. สมาชิกพรีเมียมแพลตฟอร์มความบันเทิง

อยากได้ Youtube พรีเมียม

แสดงความเปย์แฟนโดยการสมัครสมาชิกพรีเมียม ไม่ว่าจะเป็น YouTube premium, NETFLIX, Spotify, Joox, Viu แฟนใครชอบอันไหนก็สมัครอันนั้นให้เลย หรืออยากเปย์หนักๆ ก็จัดให้ครบทั้งหมด จะดูหนัง ดูซีรีส์ หรือฟังเพลง ก็ไม่มีโฆษณามากวนเวลาที่สวีทกัน

ซื้อลำโพงบลูทูธ Xiaomi Mi เอาไว้ดูหนัง ฟังเพลง ก็ได้ คลิกเลย!

20. การ์ดวันวาเลนไทน์

การ์ดมินิมอล

คู่รักสายมินิมอล ที่ไม่อยากได้ของขวัญอะไร ขอแค่รักกันไปแบบนี้ทุกวันก็พอ ฮั่นแน่ หวานเกินไปแล้ว แต่จะไม่มีอะไรให้แฟนเลยก็จะดูยังไงอยู่ เราอาจจะเขียนการ์ดให้ บรรยายความรู้สึก หรือข้อความน่ารักๆ ให้กัน เก็บไว้อ่านได้ หรือจะเขียนการ์ดแล้วแนบไปกับของขวัญที่จะให้ยิ่งเพิ่มความน่ารัก แสดงถึงความใส่ใจมากขึ้น

ซื้อการ์ดมินิมอลเอาไว้เขียนบอกรักแฟน คลิกเลย!เป็นไงบ้างคะ? สำหรับไอเดียของขวัญวันวาเลนไทน์ ให้ของขวัญกันแล้ว ก็อย่าลืมบอกรักกันทุกวันนทำทุกวันให้เป็นวาเลนไทน์ (ว่าซั่นนน)

แต่สำหรับใครที่ยังไม่มีแฟนก็ไม่ต้องเศร้านะ (ปาดน้ำตาข้างซ้าย) เอาไว้เป็นไอเดียให้กับคนที่เรารัก ครอบครัว พ่อ แม่ พี่ เพื่อนๆ ก็ได้ 

อย่าลืมติดตามแคปชั่นเด็ดๆ

Relate Posts :

10 เคล็ดลับเรียกแขกเข้าห้อง clubhouse รู้ไว้ใช้งานตอบโจทย์

FacebookTwitterLineปัจจุบันแอปพลิเคชันพูดคุยอย่าง Clubhouse ได้รับความนิยมจากชาว IOS มากนะคะ เรียกได้ว่าเข้าไปฟังกันเต็ม 8,000 คน หลายห้อง หลากเรื่องราว ทว่าการเปิด Clubhouse อย่างไรให้มีแขกเข้าห้องมาร่วมฟังได้มากขนาดนี้ เราไม่รอช้าจะมาแนะนำ 10 เคล็ดลับ เรียกแขกเข้าห้อง clubhouse รู้ไว้ใช้งานตอบโจทย์ เรียกแขกเข้าห้อง Clubhouse อย่างไร 1. ตั้งชื่อห้อง ชื่อห้องจะทำให้ผู้พบเห็นแล้วตัดสินใจกดเข้าร่วมห้อง ซึ่งควรเป็นชื่อที่สอดคล้องกับเรื่องที่เราจะพูดคุย อาจใช้คำคล้องจองเพื่อดึงดูดความสนใจ 2. เชิญคนดัง คนที่มีฟอลโลว์เยอะ มาเป็นสปีคเกอร์ ด้วยความที่คนดัง คนที่มีฟอลเยอะเท่ากับว่าผู้คนสนใจ หากเราเชิญพวกเขาเหล่านี้เข้ามาเป็นสปีคเกอร์ผู้คนที่ติดตามก็จะรู้ เพราะแอปฯ จะเด้งเตือนว่ามีใครเข้าร่วมห้องไหนบ้าง ทำให้คนอยากกดเข้าไปร่วมห้อง 3. แชร์ลิ้งค์ ให้ทำการแชร์ลิงค์ห้องสู่สาธารณะไปเลย แนะนำให้ใส่แคปชั่นเชิญชวนเพิ่มเข้าไป อาจมีชื่อหัวข้อพูดคุยทำให้คนอื่น ๆ ที่พบเห็นสนใจ อยากกดเข้าร่วม 4. พูดคุยให้สนุก ควรมีการพูดคุยให้สนุก อย่าพยายามนอกเรื่อง ซึ่งคนที่เข้ามาฟังเมื่อสัมผัสถึงความสนุก มีสาระน่าฟังก็จะพาเพื่อนเข้ามาร่วมฟัง หรือสร้างห้องเสียงต่อไปอีกเพิ่มคนฟังให้เราได้ 5. มีการใช้รูปโปรไฟล์ที่คล้องจองกับเรื่อง ควรใช้รูปโปรไฟล์ตรงหัวข้อสร้างความน่าสนใจ […]

Avatar

aum

February 27, 2021

รีวิว น้ำปลา 20 ยี่ห้อ พาไปส่อง แต่ละขวดเป็นยังไง ห้ามพลาด!

FacebookTwitterLineน้ำปลา ซื้อนี้มีแต่ความเค็ม ในการรับประทานอาหารแต่ละมื้อ หลาย ๆ คนเลือกปรุงรสด้วย “น้ำปลา” ไม่ว่าจะเป็นเมนู ต้ม ผัด แกง ทอด ก็ยังต้องใช้น้ำปลาเป็นตัวชูรสให้อาหารมีรสชาติขึ้นมา โดยเฉพาะอาหารไทย บ้างบ้านอาจจะมีแบรนด์ที่ซื้อกันเป็นประจำอยู่แล้ว แต่ปัจจุบันมียี่ห้อให้เลือกมากมาย จนบางครั้งเลือกซื้อไม่ถูก เพราะ มีความต่างทั้งการใช้ปลาที่แตกต่างกันมาหมัก ขั้นตอนในการหมัก รวมถึงระยะเวลาที่ใช้หมักด้วย ส่งผลทั้งต่อรสชาติ และเรื่องของกลิ่นด้วย จนเกิดความสงสัยเหมือนกันว่าน้ำปลายี่ห้อไหนดีที่สุด และเพื่อให้เกิดความเข้าใจ วันนี้เราขออาสาพาไปพาไปส่อง รีวิวน้ำปลา 20 ยี่ห้อจบ!ครบ! เรื่องความเค็ม ที่รีวิวนี้ รีวิวเดียว ไปกันเลยค่ะ 1. น้ำปลา Mega Chef รสชาติเค็ม กลมกล่อม หมักด้วยปลาไส้ตันสด ๆ 70% มีการเติมน้ำตาล 3% และคลุกเคล้ากับเกลือทะเล 27% ใช้ระยะเวลาในการหมักนานถึง 2 ปี เลยทีเดียว ในส่วนของสีค่อนข้างเข้ม กลิ่นละมุนอ่อน ๆ มีติดรสหวานปลาย ๆ ด้วยนะ ส่วนในเรื่องของกลิ่น ไม่เหม็นติดมือ จุดเด่น : ใช้ปลาไสตันสดในการหมัก ได้รสกลมกล่อมติดหวาน ราคา : […]

Avatar

aum

February 25, 2021

5 อาชีพ จบแล้วมีงานทำ เริ่มได้ตั้งแต่ตอนเรียน ไม่ต้องกลัวตกงาน

FacebookTwitterLine5 อาชีพ จบแล้วมีงานทำ – หากคุณเป็นคนหนึ่งที่รักในการงาน หาเงินใช้จ่ายด้วยตนเองเผลอ ๆ เรียนจบก็มีงานทำไปต่อยาว ๆ ไม่ต้องกลัวตกงานแม้จะยังเรียนหนังสืออยู่ก็ตาม วันนี้เรามี 5 อาชีพ มาชี้เป้าให้ ยิ่งในยุคที่เทคโนโลยีเข้ามามีบทบาทในชีวิต จึงไม่อาจมองข้ามอาชีพเหล่านี้ไปได้เลยจริง ๆ จะมีอาชีพใดน่าสนใจ เหมาะสมกับคุณบ้าง ตามมาเลย 5 อาชีพ ที่เริ่มได้ตั้งแต่ตอนเรียน หมดปัญหาเรียนจบแล้วไม่มีงานทำ  1. ช่างภาพถ่ายรูปงานต่าง ๆ  แน่นอนว่าเป็นอาชีพอิสระที่สามารถรับงานได้แม้จะยังเรียนอยู่ก็ตาม ขอแค่มีใจรักการถ่ายภาพ ก็ไม่ยากที่จะได้เงิน ซึ่งจะเป็นการรับเงินตามจ็อบที่ตกลง ครั้งละ 3000 – 10,000 บาท (ขึ้นอยู่กับประสบการณ์และทักษะ) ไม่ว่าจะงานรับปริญญา งานแต่ง งานบวช ฯลฯ ได้หมด แต่ก็ต้องมีเงินทุนซื้ออุปกรณ์กล้อง เลนส์ถ่ายรูปด้วย ทั้งนี้ ยังสามารถขายภาพผ่านออนไลน์ได้ไปอีก ขายได้ตลอด 24 ชม. 2. ติวเตอร์ หากคุณเรียนหนังสือแล้วมีความคิดว่าเข้าใจเนื้อหาตามความถนัด ก็สามารถเปิดรับเป็นติวเตอร์สอนเรื่องต่าง ๆ ได้เลย ที่สำคัญสามารถทำผ่านออนไลน์ได้ เช่น udemy.com coursesquare.co และ skilllane.com […]

Avatar

aum

February 24, 2021

ลงทุนด้วยเงิน 1000 บาท อยากมีรายได้เพิ่มไปลงทุนทำอะไรดี?

FacebookTwitterLineลงทุนด้วยเงิน 1000 บาท – การลงทุนมีความเสี่ยงได้เสมอดังนั้นก็อาจจะต้องเตรียมใจเอาไว้บ้าง แต่หากเราเลือกลงทุนที่ตอบโจทย์ เหมาะสมกับตนเอง ก็ช่วยให้ได้เม็ดเงินมาใช้จ่ายในอนาคตอย่างเต็มประสิทธิภาพ ซึ่งใน 4 การลงทุนนี้กับเงิน 1,000 บาทก็นับว่ามีความน่าสนใจมากเลยทีเดียว มีให้เลือกทั้งที่แบบ ซื้อเป็นการลงทุน หรือว่าจะลงแรงทำเอง วันนี้เราจะมาแนะนำทั้ง 2 แนวทาง คือ 4 การลงทุน ลงแรง เปิดเป็นธุรกิจด้วยเงิน 1,000 บาท ทำอะไรดี? เหมาะกับคนที่พึ่งเริ่มต้น ทุนน้อย อยากหาอาชีพเสริม 4 ซื้อการลงทุน สร้างรายได้ให้เพิ่มขึ้นไม่ยาก เหมาะกับพนักงานประจำมีรายได้อยู่แล้ว แต่ต้องการใช้เงินทำงานลงทุนให้ระบบทำงานให้ 4 การลงทุน ลงแรง เปิดเป็นธุรกิจ ด้วยเงิน 1,000 บาท ทำอะไรดี? 1. ร้านขายเสื้อผ้ามือสอง เริ่มต้นอาชีพง่าย ๆ เพียงคุณกำเงิน 1,000 บาทไปเลือกซื้อเสื้อผ้ามือสองมาขายออนไลน์ บอกเลยว่าได้มาเสื้อผ้ามาต่อยอดทำกำไรมากมาย โดยปัจจุบันหลาย ๆ คนเลือกที่จะประหยัดเงินแต่ก็ยังคงต้องการแต่งตัวกันตามแฟชั่น ไม่ว่าจะวินเทจ สไตล์เกาหลี […]

Avatar

aum

February 23, 2021

รีวิว 20 แบรนด์น้ำปลาร้า สายแซ่บ สายนัวคักๆ แท้ ห้ามพลาด

FacebookTwitterLineรีวิว 20 น้ำปลาร้า สอย สอย พี่น้องฟังสอย! นกแตดแต้บินข้ามกอไผ่ น้ำปลาแดกที่ว่าแซ่บ กะยังบ่เเซ่บช่ำเฮา! กรู้วววววว จังซี่กะว่าสอยน้อพี่น้อง น้ำปลาแดก (ในภาษาอีสาน) น้ำปลาร้า กับอาหารอีสานดูจะเป็นของคู่กันไปแทบทุกเมนู ไม่ว่าจะเป็น แกงอ่อม แกงหน่อไม้ หมก ซุปบักมี่ ยำกุ้งเต้น ที่สำคัญส้มตำ!! ขาดบ่ได้เลย พูดเแล้วก็เปรี้ยวปากมาก นั่งจกส้มตำ ซดปลาร้านัว ๆ พูดแล้วคิดถึงบ้านเลย ในฐานะคนอีสานขนานแท้ ชอบฟังลำ ชีวิตนี้ไม่มีสามีก็ไม่เป็นไร แต่ขาดปลาร้าไปไม่ได้เลยยยย ถ้าได้กินแกงอ่อมใส่น้ำปลาร้า ซดร้อนๆ กินแล้วอยากลุกขึ้นฟ้อน แซ่บหลาย กลับบ้านอยู่ขอนแก่นแต่ละที นั่งเครื่องบินพุ้นเด้พี่น้อง แต่เอาปลาร้าขึ้นเครื่องคนก็มอง โอ้ยน้ออออ ไม่รู้จักของดีซะแล้ว มันแซ่บนัวซะขนาดนี้ใครจะอดใจไหว เอาเป็นว่าไผมักความม่วน ความแซ่บบบ ความนัวของน้ำปลาร้า อยากกินเมนูแซ่บทุกมื้อ ต้องไม่พลาดกับ 20 แบรนด์น้ำปลาร้าของดี รีวิวโดยสาวอีสานหน้ามน คนงาม มีมาบอกต่อกันนำเด้อ… รีวิว น้ำปลาร้า 10 แบรนด์ สุดนัว […]

Avatar

aum

February 22, 2021