6 ที่ในเชียงใหม่ ให้กิน เที่ยว พัก กับสัตว์เลี้ยง

       ไม่ต้องกังวลว่าถ้าพาน้องหมาน้องแมวหรือสัตว์เลี้ยงมาเที่ยวเชียงใหม่ แล้วจะไปพัก ไปนั่งชิลล์ที่ไหน เพราะเดี๋ยวนี้ธุรกิจบริการทั้งโรงแรมและร้านกาแฟที่นี่เปิดต้อนรับบรรดาคนรักสัตว์แบบเต็มที่ อย่างโรงแรมที่ให้ทั้งเจ้าของและน้องหมาพักในห้องเดียวกันมีทั้งบูติกโฮเทลหลากหลายสไตล์ ตั้งแต่โมเดิร์นสุดเก๋ อบอุ่นสไตล์ล้านนา เท่ ๆ แหวกแนว ไปจนถึงหรูหราแบบบาหลีผสมผสาน ส่วนร้านกาแฟก็เน้นที่โล่งกว้างให้น้องหมาได้เดินเล่นอย่างสบายใจ และอย่างที่รู้กันว่าร้านกาแฟที่เชียงใหม่จัดเต็มทั้งของหวานของคาวอยู่แล้ว งานนี้จัดให้กับ 4 โรงแรม และ 2 ร้านคาเฟ่ ชอบแบบไหนเลือกได้เลย


4 โรงแรมพักสบายข้างกายสัตว์เลี้ยง

1. Ketawa Stylish Hotel

พิกัด บำรุงราษฏร์ ซอย 2 เข้ามาทางเจริญเมืองซอย 1
โทรศัพท์ 053-302248, 083-9435959
Facebook Ketawa Stylish Hotel
www.ketawahotel.com

เจ้านายนอนไหน น้องหมานอนด้วย

โรงแรมสไตล์โมเดิร์นคอนเทมโพลารีที่เปิดมานานกว่า 6 ปี แต่เพิ่งมาปรับเป็น Dog Friendly เมื่อ 2 ปีที่แล้ว ด้วยความที่เจ้าของโรงแรมเลี้ยงน้องหมา เวลาเดินทางไปไหนมาไหนก็จะพาน้องหมาไปด้วย และเห็นว่าไม่ค่อยมีโรงแรมที่ให้พาน้องหมาเข้าพักด้วยมากเท่าไร จึงตัดสินใจเลือกโซนห้องชั้นล่างจำนวน 5 ห้อง เปิดให้บริการคนรักสัตว์เลี้ยงได้มาพักผ่อนแบบเต็มที่ ซึ่งก่อนหน้านี้ก็เคยต้องรับน้องเสือโคร่ง ทูนหัวของบ่าวมาแล้ว

มีเตียงน้องหมาให้ในห้องเสร็จสรรพ

ภายในห้องพักพื้นที่กว้างขวาง รองรับน้องหมาได้ทุกขนาด ตั้งแต่ขนาดเล็กถึงขนาดกลาง อย่างพันธุ์ชิสุห์ ปอมเมอเรเนียน เฟรนช์ บลูด็อก ไปจนถึงขนาดใหญ่อย่างไซบีเรียนฮัสกี และอลาสกัน มาลามิวท์ ห้องพักมีให้เลือกทั้งเตียงคู่และเตียงเดี่ยว อีกทั้งยังมีเตียงนอนให้น้องหมา พร้อมด้วยจานน้ำจานข้าวเสร็จสรรพ

เบาะนอนของน้องหมาแบบสั่งทำมีจำหน่ายในร้านค้าของโรงแรม ส่วนร้านอาหารก็สามารถพาน้องหมาเข้ามาได้

ภายในโรงแรมมีสนามหญ้าให้พาน้องหมาไปเดินเล่นได้ ทั้งสนามหญ้าเทียมสำหรับสุนัขขนาดเล็ก-กลาง และสนามหญ้าจริงสำหรับน้องหมาขนาดใหญ่ นอกจากนี้ยังมีร้านค้าจำหน่ายสินค้าสำหรับสัตว์เลี้ยงที่เลือกดีไซน์และคุณภาพมาอย่างดี ทั้งของเล่นใยธรรมชาติ เสื้อผ้า แถมยังมีบริการรับฝากดูแลสัตว์เลี้ยงตอนกลางวันฟรีอีกด้วย ค่าบริการห้องช่วงโลว์ซีซั่น 2,200 บาท ช่วงไฮซีซั่น 5,500 บาท พิเศษปีนี้ไม่มีชาร์ทเพิ่มสำหรับค่าสัตว์เลี้ยงเข้าพัก


2. 3B Boutique Bed & Breakfast

พิกัด 600 เมตรจากสี่แยกสนามบินไปทางหางดง ทางเข้าหมู่บ้านเฟื่องฟ้า ก่อนถึงปั๊มเอสโซ่
โทรศัพท์ 053-279430
www.3bchiangmai.com

ใครที่ชอบโรงแรมที่ให้บรรยากาศกันเองเหมือนอยู่บ้าน บูติกโฮเทลสไตล์ล้านนาแห่งนี้น่าจะถูกใจไม่น้อย ที่นี่เปิดห้องชั้นล่างจำนวน 4 ห้องไว้ต้อนรับนักเดินทางพร้อมสัตว์เลี้ยงด้วยความยินดี แต่ละห้องกว้าง 25 ตร.ม. ตกแต่งด้วยสีสันที่ต่างกันไป หลังห้องมีสวนไผ่ให้น้องหมาได้เดินเล่นและขับถ่าย

ห้องกว้าง โล่งสบาย ด้านหลังเปิดไปเจอสวนไผ่ร่มรื่น เหมาะกับพาสัตว์เลี้ยงไปเดินเล่น

แต่ถ้าใครอยากได้สวนที่กว้างขึ้นก็จูงน้องหมาไปที่สวนหลังล็อบบี้ได้ ที่นั่นเป็นสวนครึ้ม มีโต๊ะและม้านั่งให้อ่านหนังสือพิมพ์หรือจิบกาแฟได้ด้วย หรือใครจะนั่งบริเวณชานหน้าห้องก็ได้ ก็ชิลล์ๆ ไปอีกแบบ เรียกได้ว่ามีมุมให้พักผ่อนกับสัตว์เลี้ยงตัวโปรดเต็มไปหมด แต่ที่นี่ขอสงวนสำหรับน้องหมาที่น้ำหนักไม่เกิน 20 กก. ซึ่งส่วนมากจะเป็นน้องหมาขนาดกลาง เช่น พุดเดิ้ล ปอมเมอเรเนียน ส่วนขนาดใหญ่ที่สุดที่เคยมีลูกค้าพามาพักด้วยคือไซบีเรียนฮัสกี


ตกแต่งสไตล์บูติกล้านนา บรรยากาศกันเองเหมือนอยู่บ้าน มีสวนใหญ่ให้พาน้องหมามาเดินเล่นได้

ทางโรงแรมมีข้อกำหนดนิดหน่อยในเรื่องของความสะอาด คือถ้าผ้าปูที่นอนหรือผ้าม่านเปื้อนสกปรก จะต้องชาร์ทค่าเสียหายเพิ่ม ดังนั้นต้องดูแลน้องหมาให้ดี ค่าห้องช่วงโลว์ซีซั่นคืนละ 1,200 บาทขึ้นไป ส่วนไฮซีซั่นคืนละ 1,600-1,800 บาท ส่วนค่าพาน้องหมาน้องแมวมาพัก ช่วงโลว์ซีซั่นตัวละ 200 บาท/คืน ช่วงไฮซีซั่นตัวละ 300 บาท/คืน ที่นี่มีการอบละอองฆ่าเชื้อทุกๆ 2 เดือน ดังนั้นจึงรับประกันเรื่องความปลอดภัยต่อสุขภาพ


3. Sleepbox

พิกัด ถนนรัตนโกสินทร์ ห่างจากสนามกีฬาเทศบาลนครเชียงใหม่ประมาณ 800 เมตร
โทรศัพท์ 088-2684280
Facebook Sleepbox Chiangmai
www.sleepboxthailand.com

จากตู้คอนเทนเนอร์ กลายมาเป็นห้องพักแบบเท่ๆ 

ห้องพักสไตล์เก๋ที่เอาตู้คอนเทนเนอร์มาปรับเป็นห้องพัก เปิดบริการมาแล้ว 2 ปี มีห้องพักทั้งหมด 21 ห้อง ปรับเป็นห้องพักสำหรับคนรักสัตว์บริเวณชั้นล่างทั้งหมด 7 ห้อง โดยไม่จำกัดน้ำหนักหรือขนาดของสัตว์เลี้ยง ไม่มีการชาร์ทเพิ่ม ขอเพียงแต่อย่าส่งเสียงดังและรักษาความสะอาดให้ดี ถ้าทำสกปรก น้องหมาฉี่เลอะผ้าม่าน อาจโดนปรับได้

มีที่ให้เดินเล่นกับน้องหมาแบบชิลล์ๆ

ห้องพักที่นี่ขนาด 18.5 ตร.ม. มีห้องน้ำในตัว ขนาดกะทัดรัดเหมาะกับคนที่ไม่ต้องการอะไรมาก อย่างวัยรุ่นที่ลุยๆ หน่อย บริเวณรอบโรงแรมมีสนามหญ้าให้พาน้องหมามาเดินรับลมรับแดด มีมุมให้นั่งเล่นพักผ่อนหย่อนใจ

บรรยากาศโดยรอบของ Sleepbox เข้าท่าดีไม่หยอก

ใกล้ๆ โรงแรมมีร้านกาแฟ สนามฟุตบอลหญ้าเทียม ร้านค้า และร้านอาหาร ทำเลอยู่ในเขตเมือง มีรถโดยสารผ่านไปมาเดินทางสะดวก ค่าบริการห้องช่วงวันจันทร์-พฤหัสบดี 770 บาท ศุกร์-อาทิตย์ 825 บาท


4. โรงแรมคชสีห์ธานี เชียงใหม่

พิกัดถนนราชภาคินัย ต.พระสิงห์ เลี้ยวจากกาดกลางเวียงเข้ามาประมาณ 400 เมตร
โทรศัพท์ 053-281950
www.kodchasri.com

ซุ้มสไตล์บาหลีที่เป็นมุมเดินเล่น ด้านหลังเป็นสระว่ายน้ำและห้องฟิตเนส

บูติกโฮเทลสุดหรูที่ตกแต่งสไตล์คอนเทมโพรารี ผสมผสานเสน่ห์แบบล้านนาที่เจือวัฒนธรรม กับความงามของรีสอร์ทเขตร้อนสไตล์บาหลีได้อย่างลงตัว มีห้องพักทั้งหมด 39 ห้องเป็นห้อง Deluxe โดยแบ่งให้เป็นห้องพักสำหรับคนรักสัตว์ 10 ห้อง บริเวณชั้น 1 ที่มีระเบียงเปิดเชื่อมกับส่วนของพื้นที่สวนด้านหลังให้พาน้องหมาไปเดินเล่นได้สบายๆ

ห้องพักที่เชื่อมกับชานระเบียงส่วนตัว มีเครื่องฟอกอากาศภายในห้อง

ภายในห้องพักขนาด 34 ตร.ม. ที่อนุญาตให้นำสัตว์เลี้ยงเข้าพัก เป็นห้องเตียงเดี่ยว เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน พื้นปูด้วยกระเบื้องทำให้ไม่มีปัญหาเรื่องความชื้นเหมือนห้องที่ใช้พรม อีกทั้งยังมีเครื่องฟอกอากาศให้เสร็จสรรพ


บรรยากาศร่มรื่น ใกล้ชิดธรรมชาติ และมีความเป็นส่วนตัว

ทางโรงแรมอนุญาตให้นำสัตว์เลี้ยงเข้าพักโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย เพียงแต่จำกัดน้ำหนักสัตว์เลี้ยงไม่เกิน 3 กก. และต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้าเนื่องจากห้องมีจำนวนจำกัด ราคาห้องพักอยู่ที่ 4,000-7,000 บาท


2 ที่กิน+เที่ยว แบบลั้นลา พาน้องหมาน้องแมวไปด้วย

1. Yellow Mango

พิกัดแถววัดร่ำเปิง ซอยวัดอุโมงค์หลัง มช.
เวลาเปิด-ปิด 10.00-17.30 น. ทุกวัน
โทรศัพท์ 088 268 6923
Facebook Yellow Mango

บ้านหลังสีเหลืองโดดเด่นหลังนี้ยินดีต้อนรับสัตว์เลี้ยงจ้า 

บ้านหลังสีเหลืองสไตล์ทัสคานีอันโดดเด่นในโซนวัดร่ำเปิงแห่งนี้ เป็นทั้งร้านอาหาร คาเฟ่ และร้านที่สามารถพาน้องหมามาเที่ยวเล่นได้ด้วย ด้วยความที่อาณาบริเวณด้านนอกของร้านเป็นลานกว้าง มีต้นไม้ร่มรื่น และจัดโต๊ะที่นั่งแบบชิลล์ๆ เหมาะพาน้องหมาไปเดินเล่นมากๆ

จะพาน้องหมามานั่งเล่นข้างในก็ได้นะ

แต่ใช่ว่าทางร้านจะสงวนโซนข้างนอกสำหรับน้องหมาเท่านั้น ภายในร้านและชั้นบนก็อนุญาตให้พาสัตว์เลี้ยงเข้าไปนั่งเล่นได้ด้วย ด้วยความที่โครงสร้างอาคารเป็นบ้านสไตล์อิตาเลียนคันทรีย์ที่โปร่งโล่ง รับลมแทบทุกด้าน จึงไม่มีปัญหาเรื่องกลิ่นอับ ใครพาน้องหมาไปที่ร้านอย่าลืมไปเล่นกับน้องเยลโล่ เฟรนช์ บลูด็อก วัย 1 ปี 4 เดือน ดาราประจำร้านด้วยนะ

ซิกเนเจอร์ของที่นี่ Indy Coffee, เค้กส้ม, Honey Toast, Mango Soda และน้องเยลโล่ 


2. Neo Cafe

พิกัด ช่างเคี่ยน ก่อนถึงค่ายลูกเสือสุเทพ
เวลาเปิด-ปิด 09.00-18.30 น. ทุกวัน
Facebook Neo Cafe’

Mixberry Smoothies 75 บาท และโอรีโอ้นมปั่น 75 บาท ดื่มเพลินจนน้องแมวหลับปุ๋ย

ท่ามกลางบรรยากาศธรรมชาติอันร่มรื่น มีคาเฟ่สไตล์โมเดิร์นปูนเปลือยสุดแนวหลบซ่อนอยู่ ใครที่อยากจะหลบหนีความวุ่นวายในเมือง หรือพาน้องหมาน้องแมวมาเดินเล่นสูดอากาศสดชื่นของป่าเขาลำเนาไพร แนะนำให้ขับรถบึ่งมาที่นี่เลย

บรรยากาศแบบร้านกาแฟในสวน แต่อยู่ในป่าเขาที่สงบและแนวกว่ากันเยอะ

นอกจากจะได้ผ่อนคลายแบบสบายๆ กับสัตว์เลี้ยงแสนรักแล้ว ยังได้ทานของอร่อยแบบจัดเต็ม ทั้งเครื่องดื่มเย็นๆ เครปผลไม้ ฮันนี้โทสต์ ปังเย็น อาหารจานเดียวแบบอิ่มท้องก็มีบริการ แต่ทางร้านอนุญาตให้น้องหมาน้องแมววิ่งเล่นได้ในโซนเอ้าท์ดอร์เท่านั้น ส่วนโซนชั้นลอยในร้านขอสงวนไว้ แต่แค่พื้นที่ข้างนอกก็เรียกว่าสนุกได้เต็มอิ่มแล้ว

มาแล้วต้องสั่ง…ฮันนี่โทสต์รวมมะม่วงกล้วย 140 บาท ช็อกโกแลตชิพปั่น 95 บาท และ Neo Banana Crape 100 บาท 

ท่านใดมีที่กินเที่ยวพักกับสัตว์เลี้ยงที่น่าสนใจ แนะนำเจ๋งเข้ามาได้ อย่าลืมแวะมา Comment มาแชร์ให้เจ๋งได้รู้เจ๋งจะตามไปรีวิวอย่างทันท่วงที

Relate Posts :

รวม 15 ที่พักเชียงใหม่ ในตัวเมือง ราคาหลักร้อย กำแบงค์พันไปมีทอน!

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineรวม ที่พักเชียงใหม่ ในตัวเมือง ราคาหลักร้อย! สำหรับคนที่อยากมาเที่ยวเชียงใหม่ อยากได้ที่พักใกล้แหล่งท่องเที่ยว เดินทางไปไหนสะดวก แอดรวมมาให้แล้วจ้าว บอกเลยว่างบไม่เกินพัน!! กำแบงค์เทาไปมีทอนแน่นอน มีที่พักที่ไหนบ้างมาดูกันเล้ยย Gategaa Village The Artel Nimman WE Terminal Hotel ALSO house My Loft Hotel Chiang Mai Homm Boutique Hotel – ฮอม บูทีค โฮเทล ALEXA Nimman Hostel The Nimman Hotel Victoria Nimman Hotel ISTY Hotel ZK Hotel Kame Chiang Mai คาเมะเชียงใหม่ Cozy Inn […]

reviewcm

June 1, 2022

รวม 9 ที่พักเชียงใหม่วิวธรรมชาติ บรรยากาศสุดปัง !

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineใครที่กำลังจะมาเชียงใหม่หรืออยู่เชียงใหม่อยู่แล้ว อยากหาที่พักแนวธรรมชาติ บรรยากาศดีๆ ไว้ไปชาร์จแบตให้กับตัวเอง ดื่มด่ำกับธรรมชาติ แบบตื่นขึ้นมาแล้วเจอต้นไม้ เจอดอย เจอทุ่งนา เจอป่าเขา แอดจัดมาให้เลยทุกแนวทั้งหมด 9 ที่จ้าว บอกเลยว่าเลือกยากมากก รับรองเลยว่าเต็มอิ่มฟินบรรยากาศกันไปข้างนึง ว่าแล้วอย่ารอช้า ตามแอดมาเลยจ้า ถูกใจที่ไหนก็จองกันเล้ยย Lan Na Wild Fine Day Yazama Homestay  4 Sky Morning Cloud Tongna Cottage Natural Resort  Flora Creek Misty Forest  เนรมิต Ne La Mit Lan Na Wild พักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติบนยอดเขาในบรรยากาศแบบส่วนตัวที่ ‘Lan Na Wild’  ที่นี่มี 10 หลังในพื้นที่ 10 ไร่ […]

Ninereview

March 4, 2022

Diya Valley Sansai 2 ชีวิตดีญ์ ที่ดีญ่า บ้านที่โอบล้อมด้วยธรรมชาติ

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineDiya Valley Sansai 2 Hi.. ทุกคน เมืองเชียงใหม่ของเราเนี่ยขึ้นชื่อว่าเป็นจังหวัดที่น่ามาเที่ยว มีบรรยากาศธรรมชาติที่สดชื่น น่ามาพักผ่อนสุดๆ ถ้าได้ที่พักหรือบ้านที่มีการตกแต่งไสตล์ออกแนวยุโรปหน่อย เพื่อนๆ ต้องอิจฉาอย่างแน่นอนเลย ตื่นมาพบกับบรรยากาศอย่างเมืองนอกอะไรแบบนี้ วันนี้แอดก็เลยจะพาทุกคนมาที่ สันทราย กันจ้า  แอดก็เลยอยากจะมาแนะนำบ้านสุดหรู บรรยากาศยุโรปอย่าง “ดีญ่า วาเล่ย์ สันทราย 2” คือว้าวมาก บรรยากาศดี มีต้นไม้เยอะ ฟังก์ชันในตัวบ้านก็คือไม่เหมือนใคร เพิ่มเนื้อที่ในบ้านมากกว่าเดิม แถมเดินทางง่าย ใกล้โรงเรียน ใกล้มหาวิทยาลัย และใกล้เมือง สะดวกจริงๆ เลย พร้อมทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ จะมีอะไรบ้าง ตามไปดูกันจ้า  พิกัด: แม่โจ้ สันทราย เชียงใหม่ โทร: 090-868-6686 Facebook: www.facebook.com/thippiromfamily Line: https://lin.ee/2LmeZ3Flj Web: www.thippirom.com/dvsansai2/GPS: goo.gl/maps/nAF2uhAzK8U3i5L89  ถ้าได้มาอยู่ที่นี่แล้วล่ะก็ เราจะสัมผัสได้ถึงความเป็นธรรมชาติที่สุด เพราะสวนสาธารณะของที่นี่ใหญ่มาก วางต้นไม้ และโดมทรงยุโรปอยู่ตรงกลาง เวลาเราเดินเล่นทำให้เรารู้สึกเหมือนอยู่เมืองนอกเลย  ด้วยทำเลสุดปังที่หน้าบ้านจะมีสวนสาธารณะที่ใหญ่มาก ต้นไม้สูงให้ร่มเงาแบบสุดๆ […]

Arr

February 27, 2022

ESCENT PARK VILLE CHIANGMAI คอนโดตากอากาศ ในเซ็นทรัล เชียงใหม่ ร่มรื่น บนพื้นที่ส่วนกลางกว่า 2 ไร่

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineESCENT PARK VILLE CHIANGMAI จุดเด่นยืนหนึ่งของที่นี่ก็คือให้ความสำคัญกับพื้นที่สีเขียว ด้วยการดีไซน์ Courtyard ที่เน้นความร่มรื่นจากต้นไม้ใหญ่ เติมเต็มความสดชื่นในทุกการพักผ่อน มีต้นไม้หลากหลายที่จะสร้างความร่มเย็น สบายตา และเป็นธรรมชาติสุดๆๆ  แต่ไม่ใช่ว่าเราต้องเลือกระหว่างธรรมชาติและความสะดวกสะบาย เพราะที่นี่เค้าจัดมาให้ครบเลยจ้าทั้งอยู่ใกล้ธรรมชาติแถมใกล้ความสะดวกสบายเพราะเขาอยู่ติดกับ เซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่ (จะอยู่ทางด้านหลัง ใช้ทางเข้าเดียวกันกับเซ็นทรัลเลยนะ) ว้าวมาก เดินไปยังได้เล๊ยยยย!!!  แต่ๆๆ ยังไม่พอส่วนกลางของโครงการี่บอกได้เลยว่าครบครัน และจัดเต็มให้กับทุกคนอย่างแน่นอน จะมีอะไรกันบ้าง ตามไปดูกันเลยจ้าวววววว  พิกัด: ติดกับศูนย์การค้า เซ็นทรัล เฟสติวัล เชียงใหม่ เวลาเปิด-ปิด: 08:30 – 17:30 น. Website: residential.centralpattana.co.th/th/condominium/escentparkville-chiangmai GPS: goo.gl/maps/GWd1rYAbvP9876Ej6  Private Courtyard สวนสีเขียวใจกลางโครงการ ที่จะทำให้การพักผ่อนเป็นเรื่องง่าย มีต้นไม้หลากหลายให้ความร่มรื่น สบายตา และเป็นธรรมชาติสุดๆ  Swimming Pool สระว่ายน้ำระบบเกลือ ขนาด 31×6 เมตร แยกโซนเด็กและผู้ใหญ่ เหมาะมากสำหรับการออกกำลังกาย เพราะตอบโจทย์ทั้งครอบครัว  […]

Arr

January 30, 2022

“10 พิกัด เที่ยวเชียงใหม่หน้าหนาว” การันตีรางวัล Thailand Tourism Awards

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineแจกวาร์ปสำหรับสายเที่ยว จัดเต็มไปกับ 10 พิกัด เที่ยวเชียงใหม่หน้าหนาว ที่คนมาเชียงใหม่ต้องห้ามพลาด!!! บอกเลยว่าจัดเต็มทั้งที่เที่ยว ที่พัก สปา ครบจบในที่เดียว และที่สำคัญแอดไม่ได้สุ่มมาเล่นๆเน้อ ทุกพิกัดล้วนมีรางวัลการันตีจาก Thailand Tourism Awards เลยจ้าาา!! อ๊ะๆ สงสัยมั้ยเอ่ยว่า Thailand Tourism Awards คือใคร แอดขอขยายความก่อนว่า Thailand Tourism Awards คือโครงการประกวดรางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย นั่นเอง ซึ่งมาตรฐานของ Thailand Tourism Awards จะช่วยยกระดับคุณภาพของโรงแรมและแหล่งท่องเที่ยวต่างๆ รวมไปถึงช่วยผลักดันให้ผู้ประกอบการเติบโตและเป็นที่รู้จักในระดับประเทศด้วยน้า โดยครั้งนี้จัดเป็นครั้งที่ 13 แล้ว ดังนั้นมั่นใจได้เลยว่าที่เที่ยว ที่พักที่ได้รับการการันตีจะมั่นใจได้เลยว่า สะอาด สะดวก ปลอดภัย และได้รับมาตรฐานแน่นอน พอทาง Thailand Tourism Awards ประกาศผลรางวัลปุ๊บแอดก็รีบเก็บพิกัดมาแจกลูกเพจปั๊บ บอกเลยว่าทุกที่เนี่ยต๊าชชชมากกก! ช่องทางติดตามข่าวสารโครงการ Website: bit.ly/3u0mR0E […]

uoodpoon

October 8, 2021