Villa 88 Nimman ที่สุดของการพักผ่อนของหมู่เฮาชาวแก๊งค์

ปัญหาปวดหัวของ HR ของรีวิวเชียงใหม่ ว่าจะพาชาวออฟฟิศที่งานยุ่งรัดตัวจนไม่มีเวลาพักผ่อน ทำงานเพื่อให้งานออกมาดีที่สุด! อย่างชาวรีวิวเชียงใหม่ จะหาเวลาที่ไหนออกมา Outing ได้ เรียกได้ว่ารักงานที่สุดดดดด (จ้างได้) ภารกิจอันใหญ่หลวงของ HR บริษัทเรา คือหาสถานที่ไปพักผ่อน ให้พนักงานผ่อนคลายบ้าง! คำถามจาก HR “วันศุกร์นี้จะไป Outing มีใครติดอะไรไหม” คำตอบแต่ละคนคือต่างกันลิบลับ “ไกลไม่ไปนะพี่ ไม่อยากนั่งรถ” “มีสระว่ายน้ำไหม” “ขอพักผ่อนจริง ๆ นะ” แต่ละคนปัญหาไม่ซ้ำกัน ตอบไม่ตรงคำถามสักคน ปวดหัวแทนพี่ HR จริง ๆ บทสรุปเลยตกที่ Villa 88 Nimman ที่ที่ตอบโจทย์และคิดว่าทุกคนในออฟฟิศจะชอบ ตอบโจทย์ยังไงหรอไปดูคำตอบเองละกัน

Location ดีเยี่ยม ใจกลางนิมมาน

ทางเข้าบ้าน

เหตุผลข้อแรกมาจาก Location ซึ่งเกิดจากคุณพี่สุดหล่อคนหนึ่งในออฟฟิศซึ่งดิฉันไม่ขอออกนาม อิอิ “ไกลไม่ไปนะพี่ ไม่อยากนั่งรถ” เป็นไงละ ไกลไม่ไป Villa ห่างจากออฟฟิศ 3 ซอย ใช้เวลาไม่ถึง 5 นาทีจากเมญ่า ฉันหัวเราะด้วยความสะใจ ใกล้จริง! ต่อให้จะอยู่ใกล้ในเมือง กลางนิมมาน แต่เหมือนในมาพักผ่อนจริง ๆ พอเดินเข้าไปในรั้วบ้านปิดประตูบ้านแล้ว มันเป็นเหมือนเป็นพื้นที่ส่วนตัว จะมีความเป็นธรรมชาติ สงบ ให้ความรู้สึกว่าเป็นบ้านของเรา

หรูหรา หมาเห่ามาก!

โลเคชั่นบ้านหลังนี้คือมันดีอยู่อย่างนึง พอเข้าไปในรั้วบ้านก็จะได้ฟีลพักผ่อน แต่ถ้าอยากออกไปเที่ยวข้างนอก ที่เที่ยวก็สุดปัง เพราะอะไรแม่? ย้ำ! นี่คือกลางนิมมานใครที่อยากได้ความสงบก็อยู่ในบ้าน แต่ถ้าอยากเจอความวุ่นวายก็เลี้ยวขวาเข้า warm up ผับเรียงกันเป็นพรืด! เอาให้หัวราน้ำกันไปข้างหนึ่ง สายคิ้วท์หน่อยก็เลี้ยวซ้ายออกจากบ้าน เดินยังไม่ถึง 3 ก้าวก็เจอคาเฟ่ คือมันง่ายมาก  Art Gallery อยู่ตรงนี้ ร้านเค้กอยู่ตรงนี้ อุ้ยยยยยยย เยอะ 

เก๋ยันป้ายหน้าบ้าน

การตกแต่ง

จากการพูดคุยกับเจ้าของบ้านคุณแคท เจ้าของบ้านสุดอารมณ์เป็นกันเองสุด ๆ คุณแคทเล่าให้ฟังว่า “คือเรื่องของเรื่องบ้านเราความตั้งใจของเราจริง ๆ ในการทำบ้านหลังนี้ขึ้นมามันเกิดจากความรักของสองครอบครัว ถ้าเราสังเกตตั้งแต่ที่เราเดินเข้ามาในบ้านจะเป็นลักษณะคล้อง ๆ เหมือนเลข 8 ถ้าเกิดเราพูดถึงเลข 8 เรานึกถึงอะไรกันบ้าง? สิ่งแรกที่แวปขึ้นมาในหัวคือ Infinity ค่ะ มันคือหนึ่งในความหมายนั้น แต่ความหมายของเราจริงๆ คือความผูกพันและสายใยของสองครอบครัว จึงเป็นที่มาของวิลล่า 88 ที่เราตั้งใจทำวิลล่านี้ขึ้นมาเพื่อให้ทุกคนได้รู้สึกถึงการมาบ้าน มาใช้เวลากลับเพื่อน กับครอบครัว มาพักผ่อน มีสถานที่ส่วนตัวแสนวิเศษกับคนที่พิเศษ”

เปิดประตูเข้ามาจะเจอมุมนี้

การตกแต่งบ้านรู้เลยว่าเจ้าของบ้านใส่ใจรายละเอียดในการแต่งบ้านมาก ๆ “เราคิดทุก ๆ อย่างของที่ใช้ในบ้านไม่ว่าจะเป็นการตกแต่ง หรือะสี สังเกตได้เลยว่าพอเปิดประตูมาจะมีเด็กผู้หญิงอยู่ พื้นสีแดงอะไรอย่างเนี้ยมันก็ได้แสดงถึงความอบอุ่นในบ้าน”

น้องตัวไหนชื่อเจนนิเฟอร์น้าาาาา
แสงสีแดง ส้ม อุ่น ๆ
แสงตรงนี้ก็ดี
มุมบันไดขึ้นชั้น 2

การตกแต่งของบ้านจะเป็นสไตล์ล้านนาคอนเทม แล้วถ้าพูดถึงความเป็นล้านนามาทุกคนคิดถึงอะไร? คิดถึงความเป็นช้าง ความเป็นเมืองเหนือ เจ้าของเขาก็เอาช้างอะไรอย่างเนี้ยมาแต่งบ้าน ทุกอย่างมี Story อย่างน้องช้างตัวเล็ก ๆ น้องมีชื่อด้วยนะชื่อน้องเจนนิเฟอร์ ถ้าทุกคนหงายท้องของช้างแต่ตัวก็จะมีชื่ออยู่


กิจกรรมเพียบ!

ด้วยความที่ชาวออฟฟิศของเรา คนก็ถือว่าไม่มาก ไม่น้อย! มีคนหลากหลายบุคลิกมารวมตัวกัน ปกติอยู่ที่ออฟฟิศก็คือออฟฟิศแตกทุกวัน! เรื่องเสียงดังคือที่สุดของความเป็นออฟฟิศนี้ รวมถึงความบ้าบอในตัวแต่ละคน ปวดหัวจริง ๆ ดังนั้นความชอบของแต่ละคนที่ไม่เหมือน กิจกรรมก็ต้องมีเพียงพอที่จะรองรับความชอบของทุกคน!


ปาร์ตี้ริมสระ Outing เบา ๆ

ชาวรีวิว จอย ๆ กันอย่างเต็มที่

ก่อนที่ทุกคนจะแยกย้ายไปทำสิ่งที่ตัวเองชอบก็ต้องมาจอย ๆ กันหน่อย เรียกว่าเป็นกิจกรรม “ละลายพฤติกรรม” ทางทีมงานของเราก็ได้คิดกิจกรรมเปลี่ยนกันแนะนำตัวซึ่งแต่ละคนก็จะแนะนำตัวแทนคนอื่น ทำให้ทุกคนในออฟฟิศรู้จักกันดีขึ้น หรือป่าว อิอิ คนที่ถ่ายรูปรวมให้เราก็คือเจ้าของบ้านนั้นเอง!

ทำคอนเทนท์กันหน่อย

รูปรวมก็ได้แล้ว รอช้าอยู่ใยก็ต้องมีรูปส่วนตัวสิ! มุมถ่ายรูปที่สระว่ายน้ำคือดี! แดดดี แสงก็ดี! รูปที่ถ่ายออกมาแทบไม่ต้องแต่งรูปเลย มองแล้วก็ถือว่าปัง! บางคนมานอนแค่คืนเดียวแต่ขนกระเป๋าลากมาก็มี คนมันพร็อพเยอะก็ช่วยไม่ได้ ถ่ายมุมไหนก็สวย

หนุ่ม ๆ ก็ Happy

ตัดภาพมาที่หนุ่ม ๆ ของเราที่กำลังเอนจอยสุด ๆ กับการนอนเล่น รับแดด รับลมที่สระว่ายน้ำ คุยกันเรื่องดี ๆ ทั้งนั้น! ดูจากอาการของเฮียอ๋าที่ยิ้มด้วยความแจ่มใส ส่วนอีกคนก็เอาขาจุ่มน้ำ แต่พอตกกลางคืนเครื่องดื่มเข้าปาก อาการแต่ละคนไม่ใช่อย่างนี้นะคะ คุณณณณณณณณผู้ชม สระน้ำลึก 1.2 เมตร เป็นสระสปาระบบเกลือกับคลอรีน เวลาร้อน ๆ ล้างตัว ลงไปแช่นะสบายตัวเลย ผิวไม่ตึง! หนุ่ม ๆ ลงแช่น้ำกันถ้วนหน้า

นอนเอนหลัง อาบแดด

ดูหนัง

เปิดอะหยังเอ๊าะ ดูเบา ๆ

อีกหนึ่งกิจกรรมเลิศ ๆ ที่ไม่เป็นรองจากสระว่าน้ำ เป็นห้องที่ทุกคนต่างก็แห่กันเข้ามา เพราะการดูหนังเป็นอีกหนึ่ง Activity ที่ชาวออฟฟิศเราชอบมาก มากชนิดที่ต้องนัดการดูหนังให้ได้อย่างน้อยเดือนละครั้ง มาเจอ Home theater ดี ๆ แบบนี้ ระบบเสียงคือจัดเต็ม! เสียงออกทุกทางเลยแม่ เสียงพูด เสียงเอฟเฟค เสียงดนตรี

แสง สี เสียง จัดเต็ม!

มากันเป็นกลุ่มคุณนึงชอบดูหนังก็จะอยู่แต่กับห้องดูหนังจริง ๆ นะ แต่จริง ๆ จะใช้ห้องนี้ประชุมก็ได้ เสียบกับคอมพิวเตอร์ก็มีโปรเจคเตอร์ขึ้น หรือพกไมค์มาร้องคาราโอเกะ เปิดคอนเสิร์ตแบบส่วนตัวในห้องนี้ก็ได้

ปิ้งย่าง

พี่มุก Admin คนสวยเตรียมอาหารให้ชาวเรา

ปังอีก 1 แมทช์สำหรับสายของกิน Food support อาหาร เครื่องดื่มจัดเต็ม! โดยฝ่ายช้อปปิ้งของเราจะเป็น AE ที่อาสาไปซื้อของปิ้งย่าง! มาให้ทางเรา ทั้งเบคอน เนื้อ หมู ลูกชิ้น จัดเต็มแบบที่ไม่เคยเป็นมาก่อน ก่อนที่จะมาเจ้าของบ้านก็โทรมาถาม “เอาเตาย่างด้วยไหมคะ” ในหัวของดิฉันก็คือต้องเป็นเตาถ่านที่สาวถึกบึกบึนอย่างดิฉันต้องเป็นคนก่อไฟเองแน่ ๆ แต่ดิฉันคิดผิดจ้า วิลล่าดีขนาดนี้ เขามีเตาไฟฟ้าให้ ไม่ต้องจุดไฟเองเด้อ ปรับระดับความร้อนได้อีกด้วย

ลูกชิ้นปิ้ง เบคอน เนื้อย่าง

และนี่คือความปังของเตา ที่ร้อนเร็ว ย่างเสร็จปุ๊บ ยกไปเสิร์ฟให้ทุกคนได้กินปั๊บ ไม่มีคนบ่นหิวซักคน เพราะเตาร้อนเร็ว สุกเร็ว กินคู่กับเครื่องดื่มเย็น ๆ ที่ซื้อมา ถือเป็นการพักผ่อนที่ดีจริง ๆ ค่ะ คุณกิตติขาาาาาาา


ทำงาน

โต๊ะอเนกประสงค์ ทำงานก็ได้ ประชุมก็ดี ปาร์ตี้ก็เลิศ
นั่งประชุมแบบเบา ๆ

ความที่พนักงานทุกคนรักงานเป็นอย่างมาก อิอิ ก็เลยนั่งประชุม วางแผนการทำงานเบา ๆ ไม่มีอะไร หัวข้อก็คือจะดื่มยังไง ให้พรุ่งนี้ตื่นไปทำงานได้ ประชุมกันจริงจังด้วยนะ โต๊ะที่เห็นอยู่ก็คือ เป็นโต๊ะอเนกประสงค์ นั่งได้ทั้งประชุม ทำงาน กินข้าว ปาร์ตี้ มองออกไปเห็นสระว่ายน้ำ เป็นอีกหนึ่งหมู่ที่นั่งปาร์ตี้ยาวไปจนถึงเช้าของอีกวัน ชอบมากกกก

อันนี้พี่ก้องทำงานจริง ๆ นะ
ส่วน AE ก็กำลังปั่นงานให้ลูกค้าอย่างเร่งรีบ ไป!

สิ่งอำนวยความสะดวกครบ!

ห้องนั่งเล่น

เล่นโทรศัพท์

โซนของห้องนั่งเล่นก็จะมีโซฟาตัวใหญ่แบบนี้ให้นั่งดูทีวีตากแอร์เย็น ๆ ตอนกลางวันจะเป็นที่นั่งเล่น แต่ตอนกลางคืนจะเป็นที่นอนของคนเมา ที่ชาวเราไม่สามารถพยุงเข้าห้องได้ เชื่อว่าทุกกลุ่มเพื่อน กลุ่มออฟฟิศต้องมีแบบนี้ คือมันไม่ไหวจริง ๆ นอนมุมนี้ละกัน โซฟากว้างเรียกว่าเป็นเตียงขนาดย่อมก็ยังได้

เอนหลัง หยืดขา

ห้องนอน

ห้องนอนจัดเต็มจุได้เยอะสุด ๆ มี 5 ห้องนอน ชั้น 1 มี 2 ห้อง แต่เอาจริง ๆ หน้าทีวี ห้องดูหนังก็นอนได้หมด! ข้างบนจะมี 3 ห้องนอน ภายในห้องนอนแต่ละห้องก็จะมีผ้าห่ม หมอน กับเตียงนุ่ม ๆ ให้เรา ติดแอร์ทุกห้อง ตอนแรกหลายคนบอกว่าจะไม่ค้าง จะกลับไปนอนที่บ้าน! แต่เอาเข้าจริง ๆ ไม่มีใครกลับเลย เอนตัวลงที่นอนปุ๊ป สามารถหลับได้ภายในสองนาที ถามว่าเตียงนุ่มหรอ นุ่ม! บวกกับเครื่องดื่มที่ดื่มเข้าไปทำให้เป็นอีกหนึ่งคืนที่หลับฝันดีสุด ๆ

ห้องนี้ใหญ่สุด
ห้องเตียงคู่
ห้องนี้ก็นอนได้ 2 คน
เห็นแล้วง่วง
เตียงนุ่มทุกห้อง
ห้องนี้นอนได้ 4 คน เป็นเตียงชั้น ๆ

ห้องน้ำ

ห้องน้ำมีทั้งหมด 3 ห้องด้วยกัน ชั้น 1 มี 1 ห้อง ห้องน้ำกว้างมากกก ชั้น 2 มี 2 ห้อง มีที่อยู่ในห้องนอน 1ห้อง ข้างนอก 1 ห้อง มีทั้งเครื่องทำน้ำอุ่น ฝักบัว อ่างอาบน้ำให้นอนแช่น้ำนม เอาแค่ตัวมาก็พอเพราะที่พักมีทั้งสบู่ แปรงสีฟัน ยาสีฟัน แชมพู ครีมอาบน้ำ ผ้าเช็ดตัวสะอาด ๆ ให้ทางเราได้ใช้ ผ้าคลุ่มหลังจากอาบน้ำ เดินออกจากห้องน้ำแบบคุณนาย

ห้องน้ำด้านล่าง
ผ้าเช็ดตัว
ผ้าคลุม

ห้องครัว

ห้องครัวขนาดใหญ่ที่ อุปกรณ์ครบครัน! หม้อ กระทะ ทัพพี ตะหลิว ตู้เย็น อ่างล้างจาน อีกนิดนึงดิฉันก็เหมือนอยู่ในรายการมาสเตอร์เชฟแล้ว ถามหาอะไรมีหมด! สวรรค์ของคนรักการทำอาหารที่แท้ทรู ส่วนออฟฟิศดิฉันใช้งานมากที่สุดของห้องครัวก็คงจะเป็นตู้เย็นที่เอาไว้แช่เครื่องดื่ม น้ำแข็ง เรียกว่าหมดปุ๊บ โทรซื้อแล้วเอาเข้าแช่ปั๊บ ตอนเช้าก็เห็นพี่ ๆ มาชงกาแฟดื่มอยู่นะ เธอออออ ครบกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว

เครื่องครัวครบครัน
ของตกแต่งในครัวก็ดี
มุมกาแฟ

แอบกระซิบให้นิดนึงก็ได้ ที่บ้านมีต้นมะม่วงด้วย เจ้าของบ้านฝากบอกว่าเอามะม่วงน้ำปลาหวานมาได้นะคะ หน้าร้อนจะได้กินมะม่วง สำหรับออฟฟิศไหน ครอบครัวไหน กลุ่มเพื่อนไหน ที่กำลังหาที่พัก ที่ตอบโจทย์ทุกคน เรียกได้ว่ามาที่นี่ไม่มีใครไม่ชอบ อยากให้ทุกคนได้มาใช้เวลาพิเศษ แล้วก็อยากให้ทุกคนได้พักผ่อน ผ่อนคลาย ความอบอุ่นของบ้านหลังนี้ให้รู้สึกว่าบ้านนี้เป็นบ้านของเราจริง ๆ มาชาร์ทแบต เติมพลังงาน กลับทำงาน แล้วประสาทรับทานกันต่อ วันนี้ดิฉันของตัวลาไปก่อน ขอบคุณค้าาาาา

อย่าลืมติดตามเรื่องอื่นที่น่าสนใจของรีวิวเชียงใหม่กันด้วยนะคะ ถือว่าขอแล้วกัน

Relate Posts :

รวม 15 ที่พักเชียงใหม่ ในตัวเมือง ราคาหลักร้อย กำแบงค์พันไปมีทอน!

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineรวม ที่พักเชียงใหม่ ในตัวเมือง ราคาหลักร้อย! สำหรับคนที่อยากมาเที่ยวเชียงใหม่ อยากได้ที่พักใกล้แหล่งท่องเที่ยว เดินทางไปไหนสะดวก แอดรวมมาให้แล้วจ้าว บอกเลยว่างบไม่เกินพัน!! กำแบงค์เทาไปมีทอนแน่นอน มีที่พักที่ไหนบ้างมาดูกันเล้ยย Gategaa Village The Artel Nimman WE Terminal Hotel ALSO house My Loft Hotel Chiang Mai Homm Boutique Hotel – ฮอม บูทีค โฮเทล ALEXA Nimman Hostel The Nimman Hotel Victoria Nimman Hotel ISTY Hotel ZK Hotel Kame Chiang Mai คาเมะเชียงใหม่ Cozy Inn […]

reviewcm

June 1, 2022

รวม 9 ที่พักเชียงใหม่วิวธรรมชาติ บรรยากาศสุดปัง !

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineใครที่กำลังจะมาเชียงใหม่หรืออยู่เชียงใหม่อยู่แล้ว อยากหาที่พักแนวธรรมชาติ บรรยากาศดีๆ ไว้ไปชาร์จแบตให้กับตัวเอง ดื่มด่ำกับธรรมชาติ แบบตื่นขึ้นมาแล้วเจอต้นไม้ เจอดอย เจอทุ่งนา เจอป่าเขา แอดจัดมาให้เลยทุกแนวทั้งหมด 9 ที่จ้าว บอกเลยว่าเลือกยากมากก รับรองเลยว่าเต็มอิ่มฟินบรรยากาศกันไปข้างนึง ว่าแล้วอย่ารอช้า ตามแอดมาเลยจ้า ถูกใจที่ไหนก็จองกันเล้ยย Lan Na Wild Fine Day Yazama Homestay  4 Sky Morning Cloud Tongna Cottage Natural Resort  Flora Creek Misty Forest  เนรมิต Ne La Mit Lan Na Wild พักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติบนยอดเขาในบรรยากาศแบบส่วนตัวที่ ‘Lan Na Wild’  ที่นี่มี 10 หลังในพื้นที่ 10 ไร่ […]

Ninereview

March 4, 2022

Diya Valley Sansai 2 ชีวิตดีญ์ ที่ดีญ่า บ้านที่โอบล้อมด้วยธรรมชาติ

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineDiya Valley Sansai 2 Hi.. ทุกคน เมืองเชียงใหม่ของเราเนี่ยขึ้นชื่อว่าเป็นจังหวัดที่น่ามาเที่ยว มีบรรยากาศธรรมชาติที่สดชื่น น่ามาพักผ่อนสุดๆ ถ้าได้ที่พักหรือบ้านที่มีการตกแต่งไสตล์ออกแนวยุโรปหน่อย เพื่อนๆ ต้องอิจฉาอย่างแน่นอนเลย ตื่นมาพบกับบรรยากาศอย่างเมืองนอกอะไรแบบนี้ วันนี้แอดก็เลยจะพาทุกคนมาที่ สันทราย กันจ้า  แอดก็เลยอยากจะมาแนะนำบ้านสุดหรู บรรยากาศยุโรปอย่าง “ดีญ่า วาเล่ย์ สันทราย 2” คือว้าวมาก บรรยากาศดี มีต้นไม้เยอะ ฟังก์ชันในตัวบ้านก็คือไม่เหมือนใคร เพิ่มเนื้อที่ในบ้านมากกว่าเดิม แถมเดินทางง่าย ใกล้โรงเรียน ใกล้มหาวิทยาลัย และใกล้เมือง สะดวกจริงๆ เลย พร้อมทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ จะมีอะไรบ้าง ตามไปดูกันจ้า  พิกัด: แม่โจ้ สันทราย เชียงใหม่ โทร: 090-868-6686 Facebook: www.facebook.com/thippiromfamily Line: https://lin.ee/2LmeZ3Flj Web: www.thippirom.com/dvsansai2/GPS: goo.gl/maps/nAF2uhAzK8U3i5L89  ถ้าได้มาอยู่ที่นี่แล้วล่ะก็ เราจะสัมผัสได้ถึงความเป็นธรรมชาติที่สุด เพราะสวนสาธารณะของที่นี่ใหญ่มาก วางต้นไม้ และโดมทรงยุโรปอยู่ตรงกลาง เวลาเราเดินเล่นทำให้เรารู้สึกเหมือนอยู่เมืองนอกเลย  ด้วยทำเลสุดปังที่หน้าบ้านจะมีสวนสาธารณะที่ใหญ่มาก ต้นไม้สูงให้ร่มเงาแบบสุดๆ […]

Arr

February 27, 2022

ESCENT PARK VILLE CHIANGMAI คอนโดตากอากาศ ในเซ็นทรัล เชียงใหม่ ร่มรื่น บนพื้นที่ส่วนกลางกว่า 2 ไร่

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineESCENT PARK VILLE CHIANGMAI จุดเด่นยืนหนึ่งของที่นี่ก็คือให้ความสำคัญกับพื้นที่สีเขียว ด้วยการดีไซน์ Courtyard ที่เน้นความร่มรื่นจากต้นไม้ใหญ่ เติมเต็มความสดชื่นในทุกการพักผ่อน มีต้นไม้หลากหลายที่จะสร้างความร่มเย็น สบายตา และเป็นธรรมชาติสุดๆๆ  แต่ไม่ใช่ว่าเราต้องเลือกระหว่างธรรมชาติและความสะดวกสะบาย เพราะที่นี่เค้าจัดมาให้ครบเลยจ้าทั้งอยู่ใกล้ธรรมชาติแถมใกล้ความสะดวกสบายเพราะเขาอยู่ติดกับ เซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่ (จะอยู่ทางด้านหลัง ใช้ทางเข้าเดียวกันกับเซ็นทรัลเลยนะ) ว้าวมาก เดินไปยังได้เล๊ยยยย!!!  แต่ๆๆ ยังไม่พอส่วนกลางของโครงการี่บอกได้เลยว่าครบครัน และจัดเต็มให้กับทุกคนอย่างแน่นอน จะมีอะไรกันบ้าง ตามไปดูกันเลยจ้าวววววว  พิกัด: ติดกับศูนย์การค้า เซ็นทรัล เฟสติวัล เชียงใหม่ เวลาเปิด-ปิด: 08:30 – 17:30 น. Website: residential.centralpattana.co.th/th/condominium/escentparkville-chiangmai GPS: goo.gl/maps/GWd1rYAbvP9876Ej6  Private Courtyard สวนสีเขียวใจกลางโครงการ ที่จะทำให้การพักผ่อนเป็นเรื่องง่าย มีต้นไม้หลากหลายให้ความร่มรื่น สบายตา และเป็นธรรมชาติสุดๆ  Swimming Pool สระว่ายน้ำระบบเกลือ ขนาด 31×6 เมตร แยกโซนเด็กและผู้ใหญ่ เหมาะมากสำหรับการออกกำลังกาย เพราะตอบโจทย์ทั้งครอบครัว  […]

Arr

January 30, 2022

“10 พิกัด เที่ยวเชียงใหม่หน้าหนาว” การันตีรางวัล Thailand Tourism Awards

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineแจกวาร์ปสำหรับสายเที่ยว จัดเต็มไปกับ 10 พิกัด เที่ยวเชียงใหม่หน้าหนาว ที่คนมาเชียงใหม่ต้องห้ามพลาด!!! บอกเลยว่าจัดเต็มทั้งที่เที่ยว ที่พัก สปา ครบจบในที่เดียว และที่สำคัญแอดไม่ได้สุ่มมาเล่นๆเน้อ ทุกพิกัดล้วนมีรางวัลการันตีจาก Thailand Tourism Awards เลยจ้าาา!! อ๊ะๆ สงสัยมั้ยเอ่ยว่า Thailand Tourism Awards คือใคร แอดขอขยายความก่อนว่า Thailand Tourism Awards คือโครงการประกวดรางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย นั่นเอง ซึ่งมาตรฐานของ Thailand Tourism Awards จะช่วยยกระดับคุณภาพของโรงแรมและแหล่งท่องเที่ยวต่างๆ รวมไปถึงช่วยผลักดันให้ผู้ประกอบการเติบโตและเป็นที่รู้จักในระดับประเทศด้วยน้า โดยครั้งนี้จัดเป็นครั้งที่ 13 แล้ว ดังนั้นมั่นใจได้เลยว่าที่เที่ยว ที่พักที่ได้รับการการันตีจะมั่นใจได้เลยว่า สะอาด สะดวก ปลอดภัย และได้รับมาตรฐานแน่นอน พอทาง Thailand Tourism Awards ประกาศผลรางวัลปุ๊บแอดก็รีบเก็บพิกัดมาแจกลูกเพจปั๊บ บอกเลยว่าทุกที่เนี่ยต๊าชชชมากกก! ช่องทางติดตามข่าวสารโครงการ Website: bit.ly/3u0mR0E […]

uoodpoon

October 8, 2021