6 ร้าน ก๋วยเตี๋ยวทะเล โอ้โหเฮะ ไม่ถึง 50 บาทก็อิ่มได้

       เทรนด์ก๋วยเตี๋ยวแบบใหม่ในบ้านเรา ที่นิยมขนของเด็ดจากน้ำเค็มมาเติมเต็มความอร่อยของเส้นและน้ำซุปให้กลมกล่อมยิ่งขึ้นกว่าเดิม กับเมนู ก๋วยเตี๋ยวทะเล ที่เสิร์ฟพร้อมปลาหมึก กุ้ง และอื่นๆ อีกมากมาย ในราคายิ้มได้สบายกระเป๋า เพียงไม่เกิน 50 บาทเท่านั้น มีที่ไหนน่าสนใจบ้าง…ตามมาเลย


1. ก๋วยเตี๋ยวต้มยำกุ้งหนักเครื่อง

พิกัด: ถนนเชียงใหม่-สันป่าตอง ร้านอยู่ซ้ายมือ ก่อนถึงตลาดทุ่งฟ้าบด (กาดงัว) สันป่าตอง
เวลาเปิด-ปิด :วันจันทร์-ศุกร์ 08.00-16.00 น. วันเสาร์-อาทิตย์ 08.00-18.00 น.
โทรศัพท์ :085-6254224, 084-3748455

ก๋วยเตี๋ยวต้มยำปลาหมึกตัวใหญ่มาก 45 บาท เท่านั้น

ร้านก๋วยเตี๋ยวน้องใหม่แถวกาดงัว สันป่าตอง ที่เพิ่งเปิดได้ 4เดือน ตอนแรกมีโต๊ะเพียง 4 โต๊ะ แต่ตอนนี้ขยายร้านเพิ่มโต๊ะเป็นที่เรียบร้อยเพราะลูกค้าแวะเวียนมามากขึ้น ทั้งนักชิม นักท่องเที่ยว และลูกค้าประจำในอำเภอสันป่าตอง เมนูเด็ดของร้านคือก๋วยเตี๋ยวต้มยำปลาหมึกชามละ 45 บาท จุดเด่นอยู่ที่ปลาหมึกตัวใหญ่ที่ให้มาแบบเต็มจาน โดยใช้วัตถุดิบสดใหม่ไม่มีแช่ค้างคืน ส่วนน้ำต้มยำมีให้เลือกทั้งต้มยำน้ำข้น ต้มยำน้ำใส ต้มยำน้ำนรกแตกที่เผ็ดเปรี้ยวสะใจ และต้มยำน้ำเด็ก ที่เป็นน้ำซุปรสชาติต้มยำ ปรุงด้วยเครื่องต้มยำ แต่ไม่ใส่พริก สำหรับน้องๆ หนูๆ แต่ละโต๊ะมีบริการเกี๊ยวฟรีให้ ใครแวะเวียนผ่านไปแถวสันป่าตองอย่าลืมไปแวะชิมไม่ผิดหวังแน่นอน

บรรยากาศร้านสุดคึกคัก มีเกี๊ยวกรอบให้ทานฟรี
เมนูทานเล่น ยำเกี๊ยวกรอบทะเล 45 บาท และกุ้งลวกจิ้ม 79 บาท

 2. ก๋วยเตี๋ยว 10 บาท ถ้ำลูกเสือเก่า

พิกัด: ซอยทานตะวัน ตรงข้ามซอยส้มตำอุดร
เวลาเปิด-ปิด: 10.00-24.00 น. ทุกวัน
โทรศัพท์: 086-7300607

ก๋วยเตี๋ยวต้มยำทะเล เครื่องจัดเต็ม แค่ 45 บาท

ในซอยที่เต็มไปด้วยร้านส้มตำ ยังมีร้านก๋วยเตี๋ยวแนวๆ ที่เปิดได้ปีกว่าให้บริการตั้งอยู่ ซึ่งปกติก๋วยเตี๋ยวร้านนี้ราคาเริ่มต้นเพียงชามละ 10 บาทเท่านั้น ส่วนก๋วยเตี๋ยวต้มยำทะเลที่ขนมาทั้งกุ้ง ปลาหมึก หอย ลูกชิ้นปลา ปลาเส้น พร้อมด้วยไข่ต้ม มาให้แบบอัดแน่นเต็มชาม คิดราคา 45 บาท ถือว่าคุ้มทีเดียว แต่ถ้าใครมาทานอาจจะต้องใจเย็นรอสักนิด เพราะทุกชามทำอย่างพิถีพิถัน ใส่ใจในคุณภาพ ลูกค้าส่วนใหญ่เป็นนักเรียน นักศึกษา เพราะราคาถูกใจ สบายกระเป๋า


ร้านก๋วยเตี๋ยวบรรยากาศสุดแนว
สังเกตหน้าร้านกันให้ดี จะได้ไม่พลาด

 3. ก๋วยเตี๋ยวชามโตแยกสะเมิง

พิกัด: ถนนเชียงใหม่-หางดง สายตัดผ่านสี่แยกสะเมิง-หนองควาย ก่อนถึงตลาด
เวลาเปิด-ปิด: 10.00-17.00 น. ทุกวัน
โทรศัพท์:  088-2611105, 095-4497169

ก๋วยเตี๋ยวเส้นเล็กต้มยำกุ้ง 50 บาท อร่อยแซ่บเวอร์

มาแบบชามโตใหญ่สะใจสมชื่อ รับรองถูกใจใครหลายคนแน่ๆ กับก๋วยเตี๋ยวต้มยำสูตรมะนาวไม่ใส่น้ำพริกเผา ที่ได้รสชาติของต้มยำ กล่อมกล่อม อร่อยแบบต้นตำรับต้มยำจริงๆ ส่วนเมนูก๋วยเตี๋ยวทะเลมีให้เลือกทั้งก๋วยเตี๋ยวต้มยำกุ้ง ก๋วยเตี๋ยวต้มยำปลาหมึก ก๋วยเตี๋ยวทะเลหม้อไฟ เย็นตาโฟทะเล ราคาเริ่มต้นที่ชามละ 50 บาท ถ้าเทียบปริมาณที่ได้ถือว่าไม่แพงเลย ลูกค้าส่วนใหญ่เป็นนักท่องเที่ยวที่ตั้งใจจะไปเที่ยวสะเมิง คนทำงาน ที่เห็นจากในเว็บไซต์แล้วบุกตะลุยตามมาทาน

ร้านเล็กๆ สังเกตป้ายกันให้ดีๆ ของทะเลแช่เย็นตัวใหญ่ทั้งนั้น
ก๋วยเตี๋ยวต้มยำปลาหมึก ราคา 50 บาท อร่อยเหมือนกัน

4. ก๋วยเตี๋ยวครัวคุณแม่

พิกัด: ก่อนถึงเจ็ดยอดพลาซ่า ถนนเจ็ดยอด-ช่างเคี่ยน
เวลาเปิด-ปิด :10.00-20.00 น. ทุกวัน
โทรศัพท์: 095-5947443

ก๋วยเตี๋ยวต้มยำทะเล หอมกลิ่นพริกคั่วเอง 50 บาท

ด้วยความที่สูตรอาหารทุกอย่างในร้านเป็นสูตรที่คุณแม่เจ้าของร้านลงมือเข้าครัวทำเอง ทำให้ก๋วยเตี๋ยวต้มยำที่นี่หอมกลิ่นเครื่องต้มยำเป็นพิเศษ นอกจากน้ำซุปต้มยำจะเข้มข้นได้ใจแล้ว ยังเสิร์ฟพร้อมปลาหมึกตัวใหญ่และกุ้งมาให้ทานแบบเต็มอิ่มในราคาชามละ 50 บาท เรียกว่าได้เยอะ ราคาถูกใจ รสชาติยังได้ยังโดนอีกด้วย นอกจากนี้ยังมีบุฟเฟ่ต์เกี๊ยวโต๊ะละ 10 บาท และเมนูอื่นๆ  เช่น ขนมจีบกุ้ง กล้วยบวชชี กระบองกุ้งทอด ลอดช่อง ขึ้นอยู่กับว่าวันนั้นคุณแม่อยากทำอะไร เมนูแต่ละวันจึงไม่ซ้ำกัน ใครผ่านไปแถวย่านเจ็ดยอดจะลองแวะเวียนไปที่ร้านบ่อยๆ ก็ได้ ไม่มีเบื่อแน่นอน

ช่วงใกล้เที่ยง คนแน่นร้านตลอด กะเวลาไปทานให้ดี
นอกจากก๋วยเตี๋ยวยังมีข้าวซอยทะเล 45 บาท และขนมจีบกุ้งสด 40 บาท ให้ลองสั่งทานด้วย

5. ก๋วยเตี๋ยวต้มยำกุ้งมะนาวไข่หวาน (สูตรภูเก็ต)

พิกัด: ซอยโรงแรมสวนดอก ติดซีวันอพาร์ทเม้นท์ ตรงข้ามสวนดอกปาร์ค
เวลาเปิด-ปิด: 10.00-20.30 น. ทุกวัน
โทรศัพท์: 062-2716341


บะหมี่ต้มยำกุ้งน้ำข้นสูตรภูเก็ต เด็ดมาก 50 บาท ต้องลอง

ยกความอร่อยมาจากภูเก็ตข้ามทะเลมาเสิร์ฟถึงเชียงใหม่ กับร้านก๋วยเตี๋ยวต้มยำที่เจ้าของร้านเป็นคนภูเก็ต และเปิดสาขาในภูเก็ตมาแล้ว 2 สาขา โดยเลือกเชียงใหม่เป็นสาขาที่ 3 ของประเทศไทย เพื่อให้คนบ้านเราได้ลิ้มชิมรสชาติของก๋วยเตี๋ยวต้มยำกุ้งสุดเข้มข้นถึงใจแบบไม่ต้องปรุงเพิ่มในราคา 50 บาท แถมยังแตกต่างจากร้านอื่นตรงกุ้งที่ใช้เป็นกุ้งทะเล ไม่ใช่กุ้งแม่น้ำทั่วไป เสริมทัพด้วยปลาเส้นและไข่ต้มยางมะตูม ภายในร้านสะอาด กว้างขวาง ใครอยากรู้ว่าก๋วยเตี๋ยวต้มยำสูตรภูเก็ตเป็นอย่างไร ลองแวะมาทานที่ร้านนี้ได้ใกล้ๆ แค่ย่านสวนดอกนี่เอง ไม่ต้องบินไปไกลถึงภูเก็ต

บรรยากาศร้าน ความอร่อยแบบยกทะเลมาเสิร์ฟเริ่มต้นที่ 50 บาท
อีกเมนูขายดี บะหมี่ต้มยำปลากระพงน้ำข้นและบะหมี่ต้มยำปลาหมึกน้ำข้น 50 บาท

6. ก๋วยเตี๋ยวต้มยำไข่หวานประตูสวนดอก

พิกัด :ถนนอารักษ์ ตรงข้ามประตูสวนดอกติดร้านหมูกระทะ PP คูเมืองด้านใน
เวลาเปิด-ปิด: 11.00-14.00 น. และ 18.00-02.00 น. ทุกวัน
โทรศัพท์ : 085-10758888

ก๋วยเตี๋ยวต้มยำกุ้งไข่หวานน้ำข้น ปรุงด้วยนมสด มัน ข้น อร่อย ในราคา50 บาท

จากเดิมที่เป็นร้านก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นธรรมดาๆ ที่เปิดบริการมานานกว่า 13 ปี ในย่านสวนดอก ต่อมามีการเพิ่มเมนูขึ้นเรื่อยๆ รวมทั้งเมนูก๋วยเตี๋ยวต้มยำที่ลองขายเมื่อเดือนพฤศจิกายนปีที่แล้ว ซึ่งผลตอบรับก็ออกมาดี จนตอนนี้คนแน่นร้าน ด้วยรสชาติความอร่อยที่บอกกันปากต่อปาก จนเป็นที่นิยมของใครหลายคน โดยแบ่งเมนูทะเลให้เลือกตามที่ชอบ ทั้งเมนูก๋วยเตี๋ยวต้มยำกุ้งไข่หวาน ก๋วยเตี๋ยวต้มยำปลาหมึกไข่หวาน ในราคาชามละ 50 บาท ไม่อิ่มมีเกี๊ยวตะกร้าละ 10 บาท สั่งมาทานคู่กันได้

ตั้งแต่ปรับมาขายก๋วยเตี๋ยวต้มยำทะเล ลูกค้าติดตรึม
ก๋วยเตี๋ยวต้มยำปลาหมึกไข่หวาน 50 บาท และก๋วยเตี๋ยวต้มยำหมูเด้งไข่หวาน 50 บาท

– – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – –

ท่านใดมีร้านก๋วยเตี๋ยวทะเล สุดอร่อย แนะนำเจ๋งเข้ามาได้ อย่าลืมแวะมา Comment มาแชร์ให้เจ๋งได้รู้ตามช่องด้านล่างหรือ

เจ๋งจะตามไปรีวิวอย่างทันท่วงที

Relate Posts :

Koomi โยเกิร์ตดูดได้ สัญชาติออสเตรเลีย มาเปิดที่เชียงใหม่แล้วจ้าว

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineKoomi โยเกิร์ตดูดได้ สัญชาติออสเตรเลีย มาเปิดที่เชียงใหม่แล้วจ้าวววว สำหรับใครที่อยากทานโยเกิร์ตพลาดร้านนี้ไม่ได้แล้ว เพราะโยเกิร์ตเจ้าดังนำเข้ามาจากออสเตรเลีย ยกมาเปิดสาขาที่เชียงใหม่แล้วจ้า เป็นสาขาแรกในภาคเหนือเลยเน้อเจ้า ตัวโยเกิร์ตร้านนี้คือดี ไม่หวาน เหมาะกับคนรักสุขภาพสุดๆ แถมยังมีท๊อปปิ้งให้เลือกเยอะม๊ากก มีทั้งธัญพืช และผลไม้ highlight ของร้านนี้จะเป็นโยเกิร์ตอโวคาโด้ กับตัวโยเกิร์ตสตรอว์เบอร์รี่ เขาหั่นเป็นชิ้นแบบสดๆแล้วบดผสมลงไป ส่วนที่เป็นธัญพืชแอดขอแนะเป็นตัวข้าวเหนียวดำ ที่ตอนแรกคิดว่าจะเข้ากับโยเกิร์ตได้ไหม แต่พอได้ลองดื่มเท่านั้นแหละ มันหนึบๆ เคี้ยวสะใจ อร่อยไปอีกแบบ เอาเป็นว่าใครมาร้านนี้ต้องสั่งมาลองกันให้ได้เลยนะ คนรักสุขภาพดื่มได้ ไม่ต้องรู้สึกผิด สาวกโยเกิร์ตคนไหนติดอกติดใจ ซื้อกลับบ้านไปตุนได้เลยนะ น้องคูมิเขาเก็บในช่องแข็งได้ถึง 7 วัน ก่อนกินเอาออกมาไว้ที่ช่องธรรมดาซัก 3 ชั่วโมง คนๆก็จะกลายเป็นน้ำแข็งเหมือนปั่นเสร็จใหม่ๆ อู้ว้าวว โปรสำหรับสายตุน 3 Tall แถม 1 Mini , 8 Tall แถม 3 Mini , 10 Tall […]

Chutipong Chumsoda

Chutipong Chumsoda

April 21, 2021

หม่าล่าหน้านิยม สาขาแม่เหียะ ที่คนเฟี้ยวๆ เขาเลี้ยวแวะกัน

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineร้านหม่าล่าหน้านิยม สาขาแม่เหียะ ร้านเด็ดเส้นคันคลองชลประทาน เชียงใหม่ – หางดง เริ่มจากอยากมีรายได้ และร้านเล็กๆเป็นของตัวเอง เลยลองผิดลองถูก ขายมากมายหลายอย่าง จนสุดท้ายก็ได้มาจบที่ ร้านหม่าล่าแห่งนี้ ทางร้านไม่มีส่ง delivery แต่สามารถโทรสั่งไว้ แล้วมารับที่ร้านได้นะ ติดต่อได้ที่เบอร์โทร 0855253422 หรือ เพจ Facebook ของทางร้านได้เลยนะจ๊ะ https://www.facebook.com/mhalhananiyom ร้านเปิด 19:00 – 24.00 น. ทางร้านคิดสูตรหม่าล่าเอง ทำเองทุกอย่างทุกขั้นตอนตั้งแต่เลือกซื้อวัตถุดิบ เสียบไม้ ปิ้งย่างเอง ไม้ละ 5 บาท ทุกอย่าง พริกหม่าล่าขายขวดละ 100 บาท สามารถซื้อกลับไปทำปิ้งย่างที่บ้านได้เอง หรือ จะเอาหมักใส่ต้มซุปชาบูก็ได้หมดเลยจร้า และทางร้านก็ยังมีเครื่องดื่มซ่าๆเย็นๆ ขายด้วยนะ นั่งชิวจนร้านปิดยังได้ 555 พร้อมกับแกล้มอย่างอื่นอีกหลายอย่าง ใครผ่านมาเส้นคันคลองชลประทานทางไปหางดง แวะหากันได้นะคะ แม่ค้าใจดีมาก ยินดีต้อนรับทุกๆคน ไม่ว่าจะมา […]

Avatar

navapat

April 19, 2021

ชาวฟ้าทะเลคราม ร้านบุฟเฟต์ทะเลที่ใหญ่ที่สุดในเชียงใหม่

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineชาวฟ้าทะเลคราม ร้อนนี้ถ้าไม่ได้ไปทะเล งั้นไปจัดซีฟู้ดแทนได้มั้ย น่าจะได้นะ ต้องได้แหละ เพราะร้านชาวฟ้าทะเลคราม ร้านบุฟเฟต์ทะเลที่ใหญ่ที่สุดในเชียงใหม่ เขายกทะเลมาไว้ที่เชียงใหม่แล้ว ขอบอกเลยว่าซีฟู้ดที่นี่ ยืนหนึ่งในเรื่องของความสดมากกกก ทั้งกุ้ง หอย ปู ปลาหมึก โดยเฉพาะน้องกุ้งแม่น้ำ นี่จับตัวเป็นๆ ขึ้นมาจากบ่อเลยล่ะ และที่สำคัญราคาไม่แพง กินได้หมดทุกอย่าง ไม่จำกัดเวลาในราคา 469 บาทเท่านั้นเอง อีกหนึ่งไฮไลท์สำคัญของที่นี่เลยก็คือ สามารถเลือกได้ด้วยว่าอยากจะทานแบบปิ้งย่าง หรือแบบชาบู หรือจะทั้งคู่เลย ร้านก็จัดให้ได้ แถมยังมีเมนูตามสั่งให้เลือกอีกเพียบ บรรยากาศร้านก็ดี สามารถเลือกนั่งได้ทั้งโซน indoor-outdoor หรือถ้าใครต้องการความเป็นส่วนตัว ที่นี่มีห้องคาราโอเกะด้วยนะ เอาเป็นว่า สำหรับใครที่กำลังตามหาร้านอาหารทะเล ที่มีของสดๆ ให้เลือกเยอะๆ อยู่ มาที่นี่ที่เดียวครบจบแน่นอน รีวิวเชียงใหม่คอนเฟิร์ม บุฟเฟ่เชียงใหม่ ่เปิดแล้ววันนี้อาหารทะเลแนวใหม่สไตล์อเมริกันที่ร้าน CATCH freshness seafood cnx Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLine

Avatar

teramath

April 8, 2021

สิ้นสุดการรอคอย คนเมืองมีเฮกับ 8 ร้านอิซากายะ สไตล์คนเชียงใหม่

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineร้านอิซากายะ (Izakaya) แปลว่า ร้านนั่งดื่มแบบสบายๆ มีอาหารจำหน่าย ส่วนมากจะออกแนวกับแกล้ม แต่รู้หรือไม่ว่าร้านแนวนี้ไม่ได้มีแต่ที่ญี่ปุ่นเท่านั้น ร้านของคนเมืองเชียงใหม่หลายๆ ร้าน ก็มีลักษณะเหมือนร้านอิซากายะ แต่แตกต่างตรงที่อาหารของพวกเขาเป็นอาหารที่เป็นเอกลักษณ์ของพวกเขาเอง ไปดูกันว่าแต่ละร้านจะมีอะไรที่น่าสนใจบ้าง ไปกันเลย ร้านลาบเก๊าฉำฉา (ลาบหลังปรินส์) ลาบเก้าฉำฉา มาหากำแล่ตั๋ว ร้านลาบชื่อดังของคนเมืองเปิดมา 14 ปี ที่เมื่อก่อนอยู่หลังโรงเรียนปรินส์ แต่ตอนนี้ย้ายร้านเข้ามาเปิดอยู่ที่บ้านแล้วนะจ๊ะ บรรยากาศสบายๆ ที่จอดรถกว้าง ขับเข้าไปจอดข้างหลังได้เลย เจ้าของร้านเป็นกันเองม้ากมาก เมนูมีหลากหลายมากทั้งอาหารเมือง อาหารไทย แต่ที่แนะนำก็คือ ลาบสูตรเด็ด!! ต้มแซ่บเอ็น แหนมหมก  ส้า และ ต้มปลาถ้วยใหญ่ๆ ในส่วนของต้มปลาร้านนี้จะให้ปลา มา 1 ตัวเต็มๆ กินชาตินี้อิ่มยันชาติหน้า เลยจ้า ฮ่าๆๆๆ ราคาอร่อยและไม่แพงด้วยน้าา พิกัด : ต.ท่าศาลา เข้าซอยหลังบริษัทวิริยะประกันภัยหนองป่าครั่ง อ.เมือง (หมู่บ้านสันทรายดอนจั่น เลี้ยวซ้ายเข้ามา 300 เมตรอยู่กลางซอยทางเข้ามีวัดสันทรายมิ่งมงคลอยู่หน้าซอย)เวลาเปิดปิด […]

Avatar

Arr

April 6, 2021

ข้าวแรมฟืน ป้ายอด เชียงใหม่

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineข้าวแรมฟืน หรือข้าวแรมคืน เป็นอาหารพื้นเมืองที่ได้รับอิทธิพลมาจากชาวไทยใหญ่ มีสามชนิดซึ่งแต่ละชนิดมีส่วนผสมแตกต่างกันออกไปได้แก่ข้าวแรมฟืนขาว ข้าวแรมฟืนถั่ว และข้าวแรมฟืนทอดที่มีลักษณะคล้ายเต้าหู้ทอด. ข้าวแรมฟืน ป้ายอด เชียงใหม่ เป็นร้านที่มีอาหารที่มีครบทุกเมนูทั้งไทใหญ่-ไทลื้อ ทุกเมนูของที่นี่เป็นอาหารเจ และมังสวิรัติ และน่าจะเป็นร้านเดียวในเชียงใหม่ที่มีครบทุกเมนู แถมราคาไม่แพงอีกด้วย จุดเริ่มต้นของร้านนี้เกิดจากเจ้าของเป็นคนแม่สายเข้ามาอยู่เชียงใหม่ และข้าวแรมฟืนเป็นอาหารของคนไทใหญ่ ไทลื้อ ขายกันเยอะมากที่แม่สาย เวลาตัวเองอยากกินก็ต้องกลับไปกินฝีมือแม่ (ป้ายอด) ที่บ้าน แต่พอแม่เสียเลยมาเปิดร้านขายข้าวแรมฟืนที่เชียงใหม่เพื่อระลึกถึงแม่ ความพิเศษของร้านนี้คือการนำข้าวแรมฟืน ทั้งแบบสีขาวที่ทำมาจากข้าว แบบสีเหลืองที่ทำมาจากถั่วลันเตา และข้าวแรมฟืนสีม่วง หรือข้าวแรมฟืนถั่วดิน ที่ทำมาจากถั่วลิสง มาทำเป็นเมนูต่างๆ อย่างเช่น ข้าวแรมฟืนขาวน้ำมะเขือเทศ, ยำข้าวฟืนเหลือง, ข้าวฟืนอุ่นเหลือง และเมนูอื่นๆ อีกมากมายเลยทีเดียว นอกจากนี้ยังมีเมนูที่ได้เรียกว่าเอาไว้ทานเล่นหรือ จะกินแบบจริงจังก็ได้อย่าง ข้าวซอยน้อยจิ้ม, ข้าวซอยน้อยทรงเครื่อง+ไข่ หรือที่เรียกอีกชื่อหนึ่งว่า “พิซซ่าไทใหญ่” เพราะมีรูปร่างคล้ายๆ กับพิซซ่าทั่วไป ให้ได้เลือกทานอีกเช่นกัน . สำหรับคนที่ชอบทานอาหารเจ และมังสวิรัติ หรือคนที่สนใจอยากลองทานอาหารที่มีไม่เนื้อสัตว์ ร้านนี้เป็นทางเลือกที่ดีเลย ใครสนใจก็ลองตามรีวิวไปลองทานกันดูได้เลย. ร้านข้าวแรม ฟืนป้ายอด […]

Chutipong Chumsoda

Chutipong Chumsoda

April 5, 2021