ครัวซองต์ เชียงใหม่ เปิดวาร์ป ครัวซองต์ แชงกรีลา ต้องจองข้ามวัน

ครัวซองต์ เชียงใหม่ พลิกวิกฤติเป็นโอกาส โรงแรมชื่อดังระดับ 5 ดาว เมืองเชียงใหม่ ปรับตัวตามสภาพ เปิดพื้นที่หน้าโรงแรม จำหน่ายครัวซอง ฝีมือเชฟชาวอิตาลี ราคาไม่แพง ได้รับการตอบรับอย่างล้นหลาม คนต่อคิวซื้อแน่น ยอดจองข้ามวัน เปิดขายไม่กี่ชั่วโมงหมด เพราะรสชาติอร่อย เชิญชวนใครมาเชียงใหม่ต้องลองชิม

Fan page : Shangri-La Hotel, Chiang Mai
Pre-Oder ได้ที่เบอร์ 088-2536706
สั่งจองล่วงหน้าอย่างน้อย 1 วัน ก่อนเวลา 17:00 น.
ชิ้นละ 55 บาท โปรโมชั่นชุดคอมโบ้เซ็ต ครัวซอง 2 ชิ้น และเครื่องดื่ม 1 แก้ว ในราคาเพียง 99 บาท
ผลิตในแต่ละวันเพียงประมาณ 1,000 ชิ้นเท่านั้น

ครัวซองต์ เชียงใหม่
ครัวซองต์ เชียงใหม่

วันที่ 4 ก.พ.64 รายงานข่าวแจ้งว่า จากสถานการณ์วิกฤติโควิด-19 ที่เกิดขึ้นในจังหวัดเชียงใหม่ช่วงต้นปีที่ผ่านมา ส่งผลให้กิจการและธุรกิจจำนวนมากต่างได้รับผลกระทบ จากการที่ไม่มีนักท่องเที่ยวและประชาชนจากต่างจังหวัดเดินทางเข้ามาในพื้นที่ โดยเฉพาะในส่วนของธุรกิจโรงแรมที่ขณะนี้พบว่าหลากหลายโรงแรมในจังหวัดเชียงใหม่ ต้องมีการปรับตัวต่อสู้กับสภาวะวิกฤติที่เกิดขึ้น

ครัวซองต์ เชียงใหม่

เช่นเดียวกันกับโรงแรม “Shangri-La” ซึ่งเป็นโรงแรมชื่อดังระดับ 5 ดาวของจังหวัดเชียงใหม่ ที่ขณะนี้ก็ได้รับผลกระทบดังกล่าว จนทำให้ต้องมีการปรับตัวหันมาทำธุรกิจเพิ่มขึ้น แต่จากผลกระทบดังกล่าว ก็กลับกลายมาเป็นการพลิกวิกฤติจนเกิดเป็นโอกาสขึ้นมา


ครัวซองต์ เชียงใหม่

จากการที่ทางโรงแรมแห่งนี้ได้มีการปรับสภาพพื้นที่บริเวณด้านหน้าโรงแรมให้กลายเป็นร้านจำหน่ายครัวซองที่ราคาไม่แพง และที่สำคัญคือมีรสชาติอร่อย เพราะได้เชฟฝีมือดี จากอิตาลี ซึ่งเป็นเชฟประจำโรงแรมเป็นผู้ปรุงแต่งและผลิต จึงการันตีได้ว่าทุกชินมีความสด อร่อย จนกลายเป็นที่นิยม และได้รับการตอบรับจากประชาชนชาวเชียงใหม่ และผู้ชื่นชอบรับประทานครัวซองเป็นอย่างมาก ถึงขั้นต้องตื่นแต่เช้าไปต่อคิวซื้อ และมีการสั่งจองออเดอร์ยาวข้ามวันเลยทีเดียว เนื่องจากมียอดการผลิตในแต่ละวันเพียงประมาณ 1,000 ชิ้นเท่านั้น ทั้งที่ขายหน้าร้านและออเดอร์ที่สั่งทำ

หลังจากที่ทางผู้สื่อข่าวได้ทราบเรื่องจึงได้เดินทางไปตรวจสอบยังโรงแรมแห่งนี้ ซึ่งตั้งอยู่ที่บริเวณ ถนนช้างคลาน อ.เมืองเชียงใหม่ ซึ่งพบว่าตั้งแต่ช่วงเช้า มีประชาชนชาวเชียงใหม่ทั้งหญิงและชาย จำนวนมากต่างเดินทางทยอยเข้ามาต่อคิวกันที่บริเวณด้านหน้าโรงแรม เพื่อรอซื้อครัวซองรสชาติอร่อยที่มีเพียงจำกัด โดยทุกคนต่างตั้งหน้าตั้งตารอครัวซอง ซึ่งมีหลากหลายรสชาติ และราคาไม่แพง เพียงชิ้นละ 55 บาท อีกทั้งยังมีการจัดโปรโมชั่นชุดคอมโบ้เซ็ต ครัวซอง 2 ชิ้นและเครื่องดื่ม 1 แก้ว ในราคาเพียง 99 บาท ทำให้ผู้ที่ชื่นชอบครัวซองต่างพากันมารอซื้ออย่างต่อเนื่องไม่ขาดสาย และวางขายเพียงไม่กี่ชั่วโมงของก็หมดอย่างรวดเร็ว

จากการสอบถามทางด้าน นางวิยดา ศรประภา ผู้อำนวยการแผนกขายและการตลาด โรงแรม Shangri-La เปิดเผยว่า จากสภาวะวิกฤติการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ส่งผลทำให้ทางโรงแรมได้รับผลกระทบค่อนข้างมาก จากการที่ไม่มีนักท่องเที่ยวเข้ามาในพื้นที่ ทางโรงแรมจึงมีการปรับตัวให้เข้ากับสภาวะที่เกิดขึ้น โดยมีการขาย Flash Sale ที่เป็นห้องพักราคาพิเศษ เพื่อให้คนไทยเข้ามาพักมากขึ้น

นอกเหนือจากนั้นก็มีการทำ Take away ควบคู่ไปด้วย และล่าสุดก็มีการขายแบบ Drive-thru ซึ่งเป็นครัวซอง และเริ่มพลิกวิกฤติให้เป็นโอกาส จากการที่มีการขายอยู่ที่โรงแรมเป็น Coffee Break ก็มีการนำเอาออกมาขายเป็น Drive-thru บริเวณด้านหน้าโรงแรม และถือเป็นครั้งแรกที่มีการเปิดหน้าโรงแรมเป็นแบบ Drive-thru ประกอบกับครัวซอง ที่ได้รับการตอบรับที่ดีมากจากประชาชน หลังจากที่มีการประชาสัมพันธ์ไปเมื่อวันที่ 24 ม.ค. ที่ผ่านมา


โดยจุดเด่นครัวซองของโรงแรมนั้นมีหลากหลายรสชาติ อาทิ อัลมอนด์ครัวซอง , เลมอนเมอแรงค์ครัวซอง , สตรอเบอร์รี่ครีมครัวซอง , ไข่เค็มครัวซอง , คาราเมล-ถั่วอบครัวซอง ที่ได้รับความนิยมชื่นชอบจากลูกค้าอย่างมาก นอกจากนี้ราคาของครัวซองแต่ละชิ้นก็ราคาไม่แพง ประชาชนทั่วไปสามารถจับต้องได้ อีกทั้งยังมีการจัดทำเป็นคอมโบ้เซ็ต ครัวซอง 2 ชิ้นและเครื่องดื่ม อย่างกาแฟ 1 แก้ว ในราคา 99 บาทเท่านั้น โดยผู้สนใจก็สามารถเดินทางมาได้ที่โรงแรม ซึ่งตั้งอยู่ที่ถนนช้างคลาน โดยเปิด Drive-thru ตั้งแต่ 07.00-19.00 น. ส่วนผู้ที่สนใจสั่งจองก็สามารถติดต่อได้ที่เพจของโรงแรม “Shangri-La Hotel, Chiang Mai

ขณะที่ทางด้าน น.ส.ภักดี ศรีสุพรรณ อายุ 41 ปี หนึ่งในลูกค้าประจำ บอกว่า ก่อนหน้านี้ได้ทราบข่าวจากหน้าเพจของโรงแรม และรู้สึกว่าที่โรงแรมแห่งนี้ทันกับกระแส เพราะจากที่ทราบกันดีว่ามีผลกระทบจากสถานการณ์โควิด และที่สำคัญคือที่โรงแรมนั้นได้มีการใช้วัตถุดิบที่มีคุณภาพ ราคาไม่แพงมาก ใครก็สามารถเข้ามาทานได้ และที่สำคัญคือรสชาติอร่อยมาก เนื่องจากตนเป็นคนชอบทานครัวซองอยู่แล้ว และเมื่อได้มาลองชิมครัวซองของทางโรงแรมแห่งนี้ก็รู้สึกชอบ ติดใจ และคิดว่าครัวซองที่นี่เป็นครัวซองที่ดีที่สุดของเชียงใหม่ จึงอยากเชิญชวนพี่น้องชาวเชียงใหม่มาอุดหนุนครัวซองของโรงแรมแห่งนี้

หลังจากอ่านเรื่อง ครัวซองต์ เชียงใหม่ จบแล้ว สายขนมอย่าเพิ่งไป เพราะเรามีรีวิวขนมอร่อย ๆ อีกมากมาย อ่านตามได้ที่นี่เลย รีวิวขนม

Relate Posts :

ร้านอาหารญี่ปุ่น ShinRin Japanese Restaurant Chiangmai

FacebookTwitterLineร้านอาหารญี่ปุ่น เปิดใหม่ คุ้ม ฟิน ที่ ShinRin Japanese Restaurant Chiangmai เรื่องกินพี่ไม่เคยแพ้ใคร แต่ทำไมเรื่องหัวใจพี่ถึงแพ้เธอ กริ๊ว ๆๆๆๆ ถ้าไม่แพ้เรื่องกิน ก็ต้องเจอนี่หน่อยเป็นไง ร้านอาหารญี่ปุ่นเปิดใหม่!! สดใหม่ ต้องไปลองก่อนใครซะแล้ว เพราะร้านเปิดวันแรก 5 มีนาคม 64 หรือศุกร์นี้แล้วนะ สายบุฟเฟ่ต์ต้องลุยให้ยับแล้ว เขามีให้เลือกถึง 3 ราคาด้วยกันตั้งแต่ 599, 799 และ 999 บาท มาพร้อมกับเมนูมากมายให้ได้เลือกกันจนตาลาย ทั้ง ซาชิมิแบบสด ๆ ฟัวกราส์ซูชิ โรลชิ้นใหญ่ เนื้อทาทากิ หอยนางรมสดๆ เด้งๆ พร้อมเซ็ตชาบู และปิ้งย่าง เนื้อเกรดพรีเมี่ยมอีกมากมาย หรือ จะทานเป็นแบบ a la carte เขาก็มีบริการให้แบบจุก ๆ ไม่แพ้กัน ฟินสุด ๆ กับบรรยากาศที่ทางร้านเขาจัดมาให้ […]

yawared

yawared

March 2, 2021

ราเมนเชียงใหม่ ตะลุยกิน 10 ร้าน เอาใจสายชอบซู้ดเส้น

FacebookTwitterLineราเมนเชียงใหม่ จัดไปสายชอบซู้ดดดดด แอดนำลายแทง 10 ร้านราเมนมาแนะนำ แต่ละร้านมีจุดเด่นที่แตกต่างกันไปทั้ง น้ำซุป เครื่องเคียง ประเภทต่าง ๆ หรือบรรยากาศในร้าน อย่ารอช้า ตามไปโดนกับแอดกันเลย ไป๊!! ใครที่อยากทำอาหารญี่ปุ่นทานเอง หรืออยากซื้อเครื่องปรุงไปใช้ ตามไปอ่านได้ที่นี่เลยเครื่องปรุงอาหารญี่ปุ่น หาซื้อง่าย ปรุงได้ที่บ้าน Japanese Food Lover ห้ามพลาด 1. Ninja Ramen Japanese Restaurant เริ่มต้นที่ ร้าน ราเมนเชียงใหม่ ที่เปิดมานานกว่า 10 ปี การันตีคุณภาพ ตั้งแต่วัตถุดิบต่างๆ ที่ทางร้านทำเองทั้งหมด น้ำซุปเข้มข้น บริการทุกระดับประทับใจ จุดเด่นของร้านนี้เลยก็คือ มีขนาดให้เลือกถึง 3​ ขนาด S M L แถมยังให้เยอะเรียกได้ว่ากินให้จุใจกันไปเลย  โดยเมนูตัวหลักเลยคือ ราเมนซุปเคี่ยวกระดูก ที่โรยหน้าด้วยต้นหอมสไลด์ น้ำซุปเข้มข้นที่เคี่ยวจากไขกระดูกจนกลมกล่อม ทานคู่กับหมูชาชูชิ้นใหญ่เต็มคำ หน่อไม้ และไข่ออนเซ็น คือดีไม่ไหว ส่วนใครชอบทานรสจัดจ้านขึ้นมาหน่อยแนะนำ ต้มยำหน้าสาหร่าย เป็นเต้าเจี้ยวต้มยำ รสชาติหอมมันจากเต้าเจี้ยวญี่ปุ่นแท้ […]

yawared

yawared

February 25, 2021

ร้านอาหารในเชียงใหม่ เปิดวาร์ป 10 ร้านอัพเดท! 2021

FacebookTwitterLineร้านอาหารในเชียงใหม่ อัพเดตหลังจากโควิด 2020-2021 ร้านอาหารเชียงใหม่ ต่าง ๆ ก็มีการปรับเปลี่ยนไปบ้างตามสถานการณ์และในปี 2021 นี้จะมีร้านไหนที่น่าสนใจบ้าง วันนี้เราได้รวบรวม ความอร่อย มาให้แล้ว ถึง 10 ร้าน อิ่มกันแบบจุกๆ ไปเลย จะมีร้านไหนบ้างไปดูกันเลยย 1. กาลครั้งหนึ่ง ณ ทุ่งทองกวาว เหมาะกับสายนั่งชิลล์สุด ๆ เพราะร้านนี้อยู่ท่ามกลางธรรมชาติมาพร้อมกับอาหารไทย สูตรต้นตำรับ เข้มข้นถึงใจ ยิ่งตอนพระอาทิตย์ตก บรรยากาศดีมากสุดแสนจะโรแมนติก พาครอบครัวไปก็เกร๋ พาเพื่อนไปก็ชิลล์ พาแฟนไปก็หวานเว่อร์ อ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ >> ร้านอาหารเปิดใหม่ บรรยากาศสุดชิล “กาลครั้งหนึ่ง ณ ทุ่งทองกวาว” อ.สันกำแพง จ.เชียงใหม่ พิกัด : อยู่ก่อนถึง Dutch farm สันกำแพง Google Map : กาลครั้งหนึ่ง ณ ทุ่งทองกวาว เวลาเปิด : […]

Avatar

ticha

February 18, 2021

บุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่น Daiso Sushi แสนอร่อย! – ที่กินเชียงใหม่

FacebookTwitterLineบุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่น – จะไปทำไมให้ไกลและเสียเวลา ตอนนี้บุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่น วัตถุดิบสด ๆ ยกมาเสิร์ฟให้ในสไตล์ A la carte ใกล้แค่หน้าปากซอยของทุกคนแล้ววันนี้ ที่ Daiso Sushi จัดหนักจัดเต็มกับหลากหลายเมนู ไม่ว่าจะเป็น ไข่หอยเม่น, ตับห่าน, ไข่ปลาแซลมอน, ปลาไหล, เนื้อวากิว, ซาซิมิในเซ็ทพรีเมียม และอีกกว่า 100 เมนูที่พร้อมเสิร์ฟถึงโต๊ะกันฟิน ๆ หมดห่วงเรื่องความปลอดภัย ที่นี่เขาเตรียมพร้อมสุด ๆ ทั้งจุดตรวจวัดไข้ เจลแอลกอฮอล์ รักษาระยะห่าง หรือจะมาคนเดียวก็ไม่ต้องเขินไป อยากนั่งกินลมชมวิวก็แนะนำโซนนี้เลย โซนบาร์ และโซนด้านนอก ที่นั่งมีจำนวนจำกัด แนะนำให้จองโต๊ะผ่าน Inbox ของทางร้านก่อนได้เลย สุดพิเศษสำหรับช่วงนี้ กับโปรโมชั่นที่ทางร้านจัดมาให้ จ่ายราคาเดียวเพียง 648 บาท!! ก็สามารถฟินได้กับของพรีเมียมในราคาเทียบเท่า 799 บาท ** เงื่อนไขโปรโมชั่นนี้ ** โซนบาร์ สามารถรับโปรโมชั่นนี้ได้เช่นกัน โซนด้านนอก เริ่มต้นที่ราคา […]

yawared

yawared

February 16, 2021

ครัวซองต์ เชียงใหม่ เปิดวาร์ป ครัวซองต์ แชงกรีลา ต้องจองข้ามวัน

FacebookTwitterLineครัวซองต์ เชียงใหม่ พลิกวิกฤติเป็นโอกาส โรงแรมชื่อดังระดับ 5 ดาว เมืองเชียงใหม่ ปรับตัวตามสภาพ เปิดพื้นที่หน้าโรงแรม จำหน่ายครัวซอง ฝีมือเชฟชาวอิตาลี ราคาไม่แพง ได้รับการตอบรับอย่างล้นหลาม คนต่อคิวซื้อแน่น ยอดจองข้ามวัน เปิดขายไม่กี่ชั่วโมงหมด เพราะรสชาติอร่อย เชิญชวนใครมาเชียงใหม่ต้องลองชิม Fan page : Shangri-La Hotel, Chiang MaiPre-Oder ได้ที่เบอร์ 088-2536706สั่งจองล่วงหน้าอย่างน้อย 1 วัน ก่อนเวลา 17:00 น.ชิ้นละ 55 บาท โปรโมชั่นชุดคอมโบ้เซ็ต ครัวซอง 2 ชิ้น และเครื่องดื่ม 1 แก้ว ในราคาเพียง 99 บาทผลิตในแต่ละวันเพียงประมาณ 1,000 ชิ้นเท่านั้น วันที่ 4 ก.พ.64 รายงานข่าวแจ้งว่า จากสถานการณ์วิกฤติโควิด-19 ที่เกิดขึ้นในจังหวัดเชียงใหม่ช่วงต้นปีที่ผ่านมา ส่งผลให้กิจการและธุรกิจจำนวนมากต่างได้รับผลกระทบ จากการที่ไม่มีนักท่องเที่ยวและประชาชนจากต่างจังหวัดเดินทางเข้ามาในพื้นที่ โดยเฉพาะในส่วนของธุรกิจโรงแรมที่ขณะนี้พบว่าหลากหลายโรงแรมในจังหวัดเชียงใหม่ […]

yawared

yawared

February 4, 2021