ครัวซองต์ เชียงใหม่ เปิดวาร์ป ครัวซองต์ แชงกรีลา ต้องจองข้ามวัน

ครัวซองต์ เชียงใหม่ พลิกวิกฤติเป็นโอกาส โรงแรมชื่อดังระดับ 5 ดาว เมืองเชียงใหม่ ปรับตัวตามสภาพ เปิดพื้นที่หน้าโรงแรม จำหน่ายครัวซอง ฝีมือเชฟชาวอิตาลี ราคาไม่แพง ได้รับการตอบรับอย่างล้นหลาม คนต่อคิวซื้อแน่น ยอดจองข้ามวัน เปิดขายไม่กี่ชั่วโมงหมด เพราะรสชาติอร่อย เชิญชวนใครมาเชียงใหม่ต้องลองชิม

  • Fan page : Shangri-La Hotel, Chiang Mai
  • Pre-Oder ได้ที่เบอร์ 088-2536706
  • สั่งจองล่วงหน้าอย่างน้อย 1 วัน ก่อนเวลา 17:00 น.
  • ชิ้นละ 55 บาท โปรโมชั่นชุดคอมโบ้เซ็ต ครัวซอง 2 ชิ้น และเครื่องดื่ม 1 แก้ว ในราคาเพียง 99 บาท
  • ผลิตในแต่ละวันเพียงประมาณ 1,000 ชิ้นเท่านั้น
ครัวซองต์ เชียงใหม่

ร้านขนมปัง เค้ก เบอเกอรี่น่ากินในเชียงใหม่

ครัวซองต์ เชียงใหม่

จากสถานการณ์วิกฤติโควิด-19 ที่เกิดขึ้นในจังหวัดเชียงใหม่ช่วงต้นปีที่ผ่านมา ส่งผลให้กิจการและธุรกิจจำนวนมากต่างได้รับผลกระทบ จากการที่ไม่มีนักท่องเที่ยวและประชาชนจากต่างจังหวัดเดินทางเข้ามาในพื้นที่ โดยเฉพาะในส่วนของธุรกิจโรงแรมที่ขณะนี้พบว่าหลากหลายโรงแรมในจังหวัดเชียงใหม่ ต้องมีการปรับตัวต่อสู้กับสภาวะวิกฤติที่เกิดขึ้น


ครัวซองต์ เชียงใหม่

เช่นเดียวกันกับโรงแรม “Shangri-La” ซึ่งเป็นโรงแรมชื่อดังระดับ 5 ดาวของจังหวัดเชียงใหม่ ที่ขณะนี้ก็ได้รับผลกระทบดังกล่าว จนทำให้ต้องมีการปรับตัวหันมาทำธุรกิจเพิ่มขึ้น แต่จากผลกระทบดังกล่าว ก็กลับกลายมาเป็นการพลิกวิกฤติจนเกิดเป็นโอกาสขึ้นมา

ครัวซองต์ เชียงใหม่

จากการที่ทางโรงแรมแห่งนี้ได้มีการปรับสภาพพื้นที่บริเวณด้านหน้าโรงแรมให้กลายเป็นร้านจำหน่ายครัวซองที่ราคาไม่แพง และที่สำคัญคือมีรสชาติอร่อย เพราะได้เชฟฝีมือดี จากอิตาลี ซึ่งเป็นเชฟประจำโรงแรมเป็นผู้ปรุงแต่งและผลิต จึงการันตีได้ว่าทุกชินมีความสด อร่อย จนกลายเป็นที่นิยม และได้รับการตอบรับจากประชาชนชาวเชียงใหม่ และผู้ชื่นชอบรับประทานครัวซองเป็นอย่างมาก ถึงขั้นต้องตื่นแต่เช้าไปต่อคิวซื้อ และมีการสั่งจองออเดอร์ยาวข้ามวันเลยทีเดียว เนื่องจากมียอดการผลิตในแต่ละวันเพียงประมาณ 1,000 ชิ้นเท่านั้น ทั้งที่ขายหน้าร้านและออเดอร์ที่สั่งทำ

หลังจากที่ทางผู้สื่อข่าวได้ทราบเรื่องจึงได้เดินทางไปตรวจสอบยังโรงแรมแห่งนี้ ซึ่งตั้งอยู่ที่บริเวณ ถนนช้างคลาน อ.เมืองเชียงใหม่ ซึ่งพบว่าตั้งแต่ช่วงเช้า มีประชาชนชาวเชียงใหม่ทั้งหญิงและชาย จำนวนมากต่างเดินทางทยอยเข้ามาต่อคิวกันที่บริเวณด้านหน้าโรงแรม เพื่อรอซื้อครัวซองรสชาติอร่อยที่มีเพียงจำกัด โดยทุกคนต่างตั้งหน้าตั้งตารอครัวซอง ซึ่งมีหลากหลายรสชาติ และราคาไม่แพง เพียงชิ้นละ 55 บาท อีกทั้งยังมีการจัดโปรโมชั่นชุดคอมโบ้เซ็ต ครัวซอง 2 ชิ้นและเครื่องดื่ม 1 แก้ว ในราคาเพียง 99 บาท ทำให้ผู้ที่ชื่นชอบครัวซองต่างพากันมารอซื้ออย่างต่อเนื่องไม่ขาดสาย และวางขายเพียงไม่กี่ชั่วโมงของก็หมดอย่างรวดเร็ว


จากการสอบถามทางด้าน นางวิยดา ศรประภา ผู้อำนวยการแผนกขายและการตลาด โรงแรม Shangri-La เปิดเผยว่า จากสภาวะวิกฤติการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ส่งผลทำให้ทางโรงแรมได้รับผลกระทบค่อนข้างมาก จากการที่ไม่มีนักท่องเที่ยวเข้ามาในพื้นที่ ทางโรงแรมจึงมีการปรับตัวให้เข้ากับสภาวะที่เกิดขึ้น โดยมีการขาย Flash Sale ที่เป็นห้องพักราคาพิเศษ เพื่อให้คนไทยเข้ามาพักมากขึ้น

นอกเหนือจากนั้นก็มีการทำ Take away ควบคู่ไปด้วย และล่าสุดก็มีการขายแบบ Drive-thru ซึ่งเป็นครัวซอง และเริ่มพลิกวิกฤติให้เป็นโอกาส จากการที่มีการขายอยู่ที่โรงแรมเป็น Coffee Break ก็มีการนำเอาออกมาขายเป็น Drive-thru บริเวณด้านหน้าโรงแรม และถือเป็นครั้งแรกที่มีการเปิดหน้าโรงแรมเป็นแบบ Drive-thru ประกอบกับครัวซอง ที่ได้รับการตอบรับที่ดีมากจากประชาชน หลังจากที่มีการประชาสัมพันธ์ไปเมื่อวันที่ 24 ม.ค. ที่ผ่านมา

  • โดยจุดเด่นครัวซองของโรงแรมนั้นมีหลากหลายรสชาติ อาทิ อัลมอนด์ครัวซอง , เลมอนเมอแรงค์ครัวซอง , สตรอเบอร์รี่ครีมครัวซอง , ไข่เค็มครัวซอง , คาราเมล-ถั่วอบครัวซอง ที่ได้รับความนิยมชื่นชอบจากลูกค้าอย่างมาก
  • นอกจากนี้ราคาของครัวซองแต่ละชิ้นก็ราคาไม่แพง ประชาชนทั่วไปสามารถจับต้องได้
  • อีกทั้งยังมีการจัดทำเป็นคอมโบ้เซ็ต ครัวซอง 2 ชิ้นและเครื่องดื่ม อย่างกาแฟ 1 แก้ว ในราคา 99 บาทเท่านั้น โดยผู้สนใจก็สามารถเดินทางมาได้ที่โรงแรม ซึ่งตั้งอยู่ที่ถนนช้างคลาน
  • โดยเปิด Drive-thru ตั้งแต่ 07.00-19.00 น.
  • ส่วนผู้ที่สนใจสั่งจองก็สามารถติดต่อได้ที่เพจของโรงแรม “Shangri-La Hotel, Chiang Mai

ขณะที่ทางด้าน น.ส.ภักดี ศรีสุพรรณ อายุ 41 ปี หนึ่งในลูกค้าประจำ บอกว่า ก่อนหน้านี้ได้ทราบข่าวจากหน้าเพจของโรงแรม และรู้สึกว่าที่โรงแรมแห่งนี้ทันกับกระแส เพราะจากที่ทราบกันดีว่ามีผลกระทบจากสถานการณ์โควิด และที่สำคัญคือที่โรงแรมนั้นได้มีการใช้วัตถุดิบที่มีคุณภาพ ราคาไม่แพงมาก ใครก็สามารถเข้ามาทานได้ และที่สำคัญคือรสชาติอร่อยมาก เนื่องจากตนเป็นคนชอบทานครัวซองอยู่แล้ว และเมื่อได้มาลองชิมครัวซองของทางโรงแรมแห่งนี้ก็รู้สึกชอบ ติดใจ และคิดว่าครัวซองที่นี่เป็นครัวซองที่ดีที่สุดของเชียงใหม่ จึงอยากเชิญชวนพี่น้องชาวเชียงใหม่มาอุดหนุนครัวซองของโรงแรมแห่งนี้

หลังจากอ่านเรื่อง ครัวซองต์ เชียงใหม่ จบแล้ว สายขนมอย่าเพิ่งไป เพราะเรามีรีวิวขนมอร่อย ๆ อีกมากมาย อ่านตามได้ที่นี่เลย รีวิวขนม

Relate Posts :

กิจกรรมพัฒนาและต่อยอดผลิตภัณฑ์ชุมชนออกสู่เชิงพาณิชย์

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineศูนย์ส่งเสริมอุตสาหกรรมภาคที่ 1 กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม ขอเชิญเข้าร่วมกิจกรรมพัฒนาและต่อยอดผลิตภัณฑ์ชุมชนออกสู่เชิงพาณิชย์ ภายใต้โครงการยกระดับศูนย์ปฏิรูปอุตสาหกรรมสู่ความยั่งยืน รับสมัคร วิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (SMEs) และ วิสาหกิจชุมชน 7สาขา อุตสาหกรรมเกษตรแปรรูป อุตสาหกรรมอาหารแปรรูป อุตสาหกรรมเครื่องใช้ไฟฟ้าและอิเล็กทรอนิกส์ อุตสาหกรรมยางและผลิตภัณฑ์ยาง อุตสาหกรรมเซรามิคและแก้ว สมุนไพรที่ไม่ใช่อาหาร อุตสาหกรรมสนับสนุนอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง ในพื้นที่กำกับดูแลของศูนย์ส่งเสริมอุตสาหกรรมภาคที่ 1 (8 จังหวัดภาคเหนือ) จังหวัดเชียงใหม่ เชียงราย พะเยา ลำพูน ลำปาง แม่ฮ่องสอน แพร่ น่าน สแกนสมัครกิจกรรม Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLine

aum

June 16, 2022

BaanBaan.co จับมือ ReviewChiangmai เปิดตัว ‘BaanBaan Northern’ เว็บไซต์เพื่อคนหาบ้าน บุกตลาดภาคเหนือ ดันศักยภาพด้วย Property Tech

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineBaanBaan.co เว็บไซต์บริการข้อมูลเกี่ยวกับโครงการบ้านและอสังหาริมทรัพย์ เพื่อการอยู่อาศัยที่ได้รับความนิยมอันดับหนึ่งในภาคอีสาน ประกาศจับมือ ReviewChiangmai ร่วมเปิดตัว ‘BaanBaan Northern’ ขยายการให้บริการให้ครอบคลุมมากยิ่งขึ้น ดันศักยภาพด้วย Property Technology พร้อมก้าวสู่การเป็นผู้นำด้านข้อมูลด้านอสังหาริมทรัพย์ในภาคเหนือ BaanBaan.co เปิดตัวเมื่อต้นไตรมาสที่ 2 ปี 2563 จัดตั้งโดยบริษัท Createder บริษัทด้านเทคโนโลยีที่ก่อตั้งในจังหวัดนครราชสีมา เริ่มต้นด้วยการให้บริการข้อมูลเกี่ยวกับโครงการบ้านและอสังหาริมทรัพย์ในจังหวัดนครราชสีมา ขอนแก่น และอุบลราชธานี ซึ่งได้รับผลตอบรับจากผู้ประกอบการด้านอสังหาริมทรัยพ์และคนที่สนใจภาคอีสานเป็นอย่างดี สำหรับ ReviewChiangmai คือผู้สร้างสรรค์ และส่งมอบ Content สู่ผู้ติดตามรวมทุกแพลตฟอร์มกว่า 1.3 ล้านคน จึงมีความเชี่ยวชาญ รู้ลึกเรื่องเชียงใหม่ เข้าใจ insight คนภาคเหนือเป็นอย่างดี เป็นอีกช่องทางที่จะเข้ามาช่วยในการเข้าถึง คนหาบ้าน และกระจายข้อมูลอสังหาริมทรัพย์ในภาคเหนือให้มากขึ้น พัฒนาโดยทีม GoGo Digital ซึ่งเป็นบริษัทที่เชี่ยวชาญด้านการตลาดดิจิทัล และรับดูแลการตลาดให้กับ Startup ในเชียงใหม่ กว่า 5 แบรนด์ การจับมือของ […]

romchut

November 19, 2021

NIA เปิดตัวสำนักงานภาคเหนือ ผลักดันเชียงใหม่สู่การเป็นศูนย์กลางการพัฒนานวัตกรรมในภูมิภาค ภาคเหนือ

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineสำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติ (องค์การมหาชน) หรือ NIA เปิดสำนักงานภาคเหนือ NIA Northern Regional Connect เดินหน้าต่อยอดการผลักดันเชียงใหม่ไปสู่การเป็นจังหวัดศูนย์กลางการพัฒนานวัตกรรมในภูมิภาค ภาคเหนือ เพื่อทำหน้าที่เป็น System Integrator ในการเชื่อมโยงส่วนราชการท้องถิ่น มหาวิทยาลัย ภาคเอกชน และชุมชน โดยจะร่วมกับหน่วยงานในพื้นที่เช่น เทศบาล มหาวิทยาลัย อุทยานวิทยาศาสตร์ภูมิภาค หรือ อว.ส่วนหน้า ในการดำเนินงานร่วมกันเพื่อเป็นศูนย์กลางการพัฒนาขับเคลื่อนนวัตกรรมระดับภูมิภาค รองศาสตราจารย์ ดร.วีระพงษ์ แพสุวรรณ ประธานกรรมการนวัตกรรมแห่งชาติ กล่าวว่า หนึ่งในภารกิจของกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม หรือ อว. คือ ต้องการมุ่งเน้นการขับเคลื่อนประเทศให้เปลี่ยนแปลงไปสู่ประเทศที่พัฒนาแล้ว โดยการผลักดันให้เกิดการพัฒนาศักยภาพของคน และการนำเอาองค์ความรู้แบบบูรณาการศาสตร์ ผนวกกับงานวิจัย เทคโนโลยีและนวัตกรรมมาประยุกต์ใช้กับธุรกิจ เพื่อขับเคลื่อนการพัฒนาพื้นที่ในระดับภูมิภาค ซึ่งต้องอาศัยความร่วมมือของหน่วยงานเครือข่ายในหลากหลายภาคส่วน ทั้งภาครัฐ ภาคการศึกษาและภาคเอกชน ที่พร้อมจะช่วยกันพัฒนาศักยภาพผู้ประกอบการในพื้นที่ภูมิภาคให้พร้อมเติบโตและสามารถสร้างนวัตกรรมที่นำไปสู่การเปลี่ยนแปลงของประเทศ ส่งผลให้เกิดการพัฒนาทั้งทางด้านเศรษฐกิจและสังคมอย่างยั่งยืน ยกระดับคุณภาพชีวิตของประชาชนในทุกพื้นที่ของประเทศ โดยมี สำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติ (องค์การมหาชน) หรือ […]

โปรเหนือ pronuea

September 15, 2021

เปิดตัว Jobbee.work เว็บไซต์หางานโฉมใหม่ โดยทีมผู้เชี่ยวชาญด้าน HR Tech ประสบการณ์มากกว่า 10 ปี

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineในยุคปัจจุบันที่คนต่างตามหางาน การมีเครื่องมือ หรือเทคโนโลยีที่จะช่วยให้เจอกับบริษัทที่กำลังประกาศรับสมัครงาน เป็นสิ่งจำเป็นอย่างมาก แน่นอนว่า “เว็บไซต์หางาน” คือคำตอบ “Jobbee, the right key to the right job” Jobbee.work “งานดีที่ตรงใจ” เว็บไซต์หางานโฉมใหม่ ที่รวบรวมตำแหน่งงานคุณภาพทั่วประเทศไทย มากกว่า 8,000 งาน รวบรวมมาไว้ในที่เดียว Jobbee.work เป็นเว็บไซต์จัดหางาน จัดทำโดยบริษัทวันดีโซลูชั่น จำกัด (OneDee Solution Co., Ltd.) ซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญด้าน HR Tech มีประสบการณ์ในงานบริหารบุคคลมากกว่า10 ปี ทำให้รู้ว่าความต้องการทางฝั่ง HR ในการประกาศรับหางานต้องการอะไร รวมไปถึงเข้าใจผู้หางานว่าสิ่งไหนจะช่วยอำนวยความสะดวกในการหางานให้ง่ายยิ่งขึ้น Jobbee จึงเป็นเหมือนสื่อกลางในการให้ผู้สมัครงานและองค์กรเชื่อมต่อหากัน โดยได้ทำการรวบรวมตำแหน่งงานคุณภาพมากกว่า 8,000 งาน จากองค์กรชั้นนำทั่วประเทศ อัปเดตงานใหม่ในทุกวัน Jobbee จะช่วยให้การหางานเป็นเรื่องง่าย สะดวกสบาย ไม่ต้องเสียเวลาและเสียค่าใช้จ่ายในการเดินทางไปสมัครงาน การดีไซน์ออกแบบเว็บไซต์ที่ทันสมัยสิ่งสำคัญที่อยู่เหนือภาพลักษณ์ที่ดูทันสมัย […]

aum

June 15, 2021

ท่องเที่ยวเชียงใหม่ จะเดินหน้าอย่างไร อะไรคือคำตอบ??

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineคำสั่งจากคณะกรรมการโรคติดต่อจังหวัดเชียงใหม่ คำสั่งที่ 64/2564 เรื่องการผ่อนคลายมาตรการบางสถานที่ และ ให้ยังคงให้ปิดสถานที่บางแห่งเป็นการชั่วคราว ร้านอาหาร อนุญาติให้ ขายอาหาร/เครื่องดื่ม และนั่งรับประทานอาหารภายในร้านได้ตามปกติ แต่ยังงดห้ามดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ในร้าน ห้างสรรพสินค้าสามารถเปิดได้ตามปกติ แต่งดเว้นกิจกรรมส่งเสริมการขายหรือกิจกรรมที่เป็นการชุมนุมของผู้คน ร้านสะดวกซื้อสามารถเปิดได้ตามปกติ ตลอดไปจนถึงตลาดโต้รุ่ง ที่ขายสินค้ากลางคืนเป็นประจำ ส่วนสถานบันเทิงต่างๆยังคงต้องปิดตัว ซึ่งคำสั่งเหล่านั้นเริ่มจะทำให้เชียงใหม่นั้นเข้าสู่สภาวะปกติ  จังหวัดเชียงใหม่นั้นส่วนหนึ่งถูกขับเคลื่อนด้วยภาคบริการถึง 67.83% ของ GPP รวมของจังหวัดเชียงใหม่ ซึ่งปฏิเสธไม่ได้เลยว่ามาจากการท่องเที่ยวภาคบริการเหล่านี้เกิดจากการให้บริการแก่นักท่องเที่ยวที่เดินทางเข้ามาปีละ 10 ล้านคน ซึ่งเรียกได้ว่านี่คือรายได้หลักของเมืองเชียงใหม่ซึ่งนักท่องเที่ยวที่เข้ามาสร้างระบบการหมุนเวียนของเศรษฐกิจเมืองอย่างเป็นระบบในขณะนี้จังหวัดเชียงใหม่ได้สร้างภูมิคุ้มกันให้แก่พี่น้องประชาชนด้วยการปูพรมในการฉีดวัคซีน ให้ทั่วถึงครอบคลุมและกระบวนการนี้กำลังดำเนินการไปอย่างต่อเนื่อง และหวังว่าเชียงใหม่จะปรับตัวและฟื้นตัวอย่างรวดเร็วเพื่อต้อนรับนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติเหมือนเคย ซึ่งจะทำให้เศรษฐกิจที่เคยเป็นได้ขับเคลื่อนไปอย่างมั่นคงและปลอดภัย พนักงานโรงแรมในจังหวัดเชียงใหม่ กว่า 980 คนได้เข้ารับการฉีดวัคซีนในล็อตแรกจะทำให้พนักงานที่ทำงานด้านการบริการจะได้รับความปลอดภัยในการทำงาน และทางสมาคมโรงแรมไทยภาคเหนือได้ใช้การประชาสัมพันธ์ออกไป เพื่อสร้างความเชื่อมั่นให้แก่ผู้ที่จะเดินทางและเข้ามาท่องเที่ยวยังจังหวัดเชียงใหม่ของเรา โดยเบื้องต้นเรามุ่งหวังนักท่องเที่ยวชาวไทยที่อยู่ในภาคเหนือ จังหวัดใกล้เคียงก่อน และ กลุ่มที่สองคือกลุ่มลูกค้าที่ฉีดวัคซีนแล้วและเชื่อว่าในเดือนกรกฏาคม เชียงใหม่เราควรที่จะเริ่มเปิดการท่องเที่ยวภายในประเทศ โดยเฉพาะคนที่ฉีดวัคซีนแล้ว ทางสมาคมก็อาจจะต้องเสนอทางจังหวัดเชียงใหม่ในการผ่อนปรนด้านการท่องเที่ยวสำหรับ ผู้ที่มาจากพื้นที่มีความเสี่ยงสูงแต่ฉีดวัคซีนแล้ว อาจจะลดการกักตัวหรือจำกัดพื้นที่ของการเดินทาง เรากำลังดูแผนของ ภูเก็ต sandbox ที่กำลังจะเกิดขึ้นและเชื่อว่าเมื่อนำมาปรับให้เหมาะสมกับบริบทพื้นที่ ก็อยากให้เร่งพลักดันใช้โมเดลนี้ในการฟื้นฟูการท่องเที่ยวของจังหวัดเชียงใหม่ “ความเชื่อมั่นของนักท่องเที่ยวและการฟื้นผู้ของผู้ประกอบการด้านการท่องเที่ยวจะกลับมาถ้าจังหวัดเชียงใหม่ เร่งให้มีการฉีดวัคซีนให้ได้เร็วขึ้นทั้งระบบการท่องเที่ยวและประชาชนโดยทั่วไป” […]

aum

June 10, 2021